banner

0251 882 0088

Chi phí điều trị đi tiểu nhiều lần trong ngày ở nam giới

Ngày đăng : 29-08-2018 - Lượt xem : 421

Đi tiểu nhiều lần trong ngày xảy ra khá phổ biến ở nam giới. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh với những triệu chứng tiểu nhiều lần, đau buốt khi tiểu, đau bụng dưới,... Vì thế, bên cạnh việc tìm nơi điều trị thì chi phí cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của người bệnh khi đi thăm khám – điều trị.

Chi phí điều trị đi tiểu nhiều lần trong ngày ở nam giới

    Các bác sĩ icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết không thể đưa ra con số cụ thể do chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như sau:

Sau khi thăm khám bác sĩ, người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí điều trị.

    Mức độ bệnh: Tùy thuộc vào tình trạng của người đi tiểu nhiều lần trong ngày, các bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau. Bệnh nhân khi đã tiến đến giai đoạn nặng sẽ khiến quá trình điều trị kéo dài hơn so với người bệnh nhẹ. Do đó, chi phí chữa bệnh chắc chắn phải có sự khác biệt giữa nặng và nhẹ.

    Sức khỏe hiện tại của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn. Từ đó, chi phí cũng giảm thiểu phần nào.

    Chất lượng điều trị: Nam giới được các bác sĩ nhiều năm trong nghề điều trị kết hợp với trang thiết bị y khoa tiên tiến phục vụ cho công tác xét nghiệm và điều trị. Do đó, chi phí cũng có sự chênh lệch so với các phòng khám khác.

Hình tư vấn bệnh online

Tại sao nên điều trị tại phòng khám đa khoa Hồng Phúc?

   Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm dễ gặp ở đường tiết niệu. Bệnh không chỉ gây nhiều phiền phức trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh sản và hạnh phúc gia đình của nam giới. Vì thế, mọi người cần phải biết các triệu chứng của đi tiểu nhiều lần trong ngày ở nam giới để phòng tránh và chủ động tìm đến bác sĩ trước khi gặp biến chứng nguy hiểm.

    icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tọa lạc tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai tự hào phục vụ cho hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám suốt các năm qua với những điểm nổi bật:

    Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, một số đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài và đặc biệt tất cả luôn đặt y đức lên hàng đầu. Bác sĩ phòng khám luôn tận tâm trong quá trình khám chữa trị, tỉ mỉ trong khi chăm sóc bệnh nhân.

    Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và được trang bị các máy móc công nghệ cao nhằm hỗ trợ việc xét nghiệm, điều trị bệnh được hiệu quả cao hơn.

   Đặc biệt, phòng khám luôn đưa ra mức chi phí hợp lý và phải chăng. Các bác sĩ luôn trao đổi trước để người bệnh biết trước về chi phí để bệnh nhân có thể chủ động đưa ra quyết định. Đồng thời, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc hiện đang có những chính sách hỗ trợ chi phí hấp dẫn.

    Vì vậy, nam giới nếu đang nghi ngờ bản thân mắc phải chứng viêm đường tiết niệu, thì hãy nhanh chóng nhấp chuột vào mục tư vấn hoặc khung chat trực tuyến để nhận được sự trợ giúp trực tiếp từ các bác sĩ và đặt lịch hẹn khám.

Hình tư vấn bệnh online

icon
  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon