banner

0251 882 0088

Viêm bao quy đầu

Dấu Hiệu Nhận Biết Viêm Bao Quy Đầu

Dấu Hiệu Nhận Biết Viêm Bao Quy[...]

  Có thể thấy được tình trạng viêm bao quy đầu ở nam giới đã không còn quá xa lạ, triệu chứng để lâu không trị sẽ khiến sự viêm nhiễm lây lan sang các khu vực lân cận và thậm chí có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ sinh sản của nam giới. Trong bài viết sau sẽ giúp các quý ông biết được Dấu Hiệu Nhận Biết Viêm Bao Quy Đầu. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin bổ ích qua bài viết sau đây.

Thế nào là viêm bao quy đầu và cách điều trị ra sao?

Thế nào là viêm bao quy đầu và cách[...]

Trong những bệnh lý nam khoa, thì viêm bao quy đầu là bệnh thường gặp nhất ở nam giới và số lượng càng ngày càng tăng. Tuy nhiên đa số đều chủ quan hoặc không biết rõ về nó. Vậy thế nào là viêm bao quy đầu và cách điều trị ra sao?

Chớ nên chủ quan trước tình trạng bao quy đầu nổi mẩn đỏ

Chớ nên chủ quan trước tình trạng[...]

Bao quy đầu nổi mẩn đỏ thường dễ lầm lẫn sang tình trạng da liễu thông thường và ít được nam giới quan tâm đúng mức. Tuy nhiên bác sĩ nam khoa khuyên nam giới chớ nên chủ quan trước tình trạng bao quy đầu mẩn đỏ, vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh lý nam khoa nguy hiểm.

Viêm bao quy đầu là gì - dấu hiệu và nguy hại mà bạn nên biết

Viêm bao quy đầu là gì - dấu hiệu[...]

Viêm bao quy đầu có dấu hiệu và nguy hại ra sao? Không phải nam giới nào cũng biết về điều này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Bệnh viêm bao quy đầu là bệnh gì?

Bệnh viêm bao quy đầu là bệnh gì?[...]

Trong số các bệnh nam khoa thì viêm bao quy đầu là một trong những bệnh có tỷ lệ số nam giới mắc phải cao nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem bệnh viêm bao quy đầu là bệnh gì.

Điều trị viêm bao quy đầu tại nhà

Điều trị viêm bao quy đầu tại[...]

Viêm bao quy đầu là bệnh lý phổ biến mà rất nhiều nam giới mắc phải, nhưng đồng thời cũng gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe người bệnh, nhất là khả năng sinh sản. Thế nhưng nhiều anh vẫn cảm thấy tự ti nên muốn tìm cách tự điều trị tại nhà. Vậy cách điều trị viêm bao quy đầu tại nhà như thế nào?

Bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm[...]

Hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu là xuất hiện bựa sinh dục màu trắng, nổi mụn li ti, ngứa ngáy ở bao quy đầu. Vậy bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp rõ vấn đề này trong bài sau.

Cách chữa bao quy đầu bị sưng hiệu quả

Cách chữa bao quy đầu bị sưng hiệu[...]

Rất nhiều nam giới chủ quan không đi chữa trị bao quy đầu bị sưng từ sớm khiến bệnh ngày càng nặng thêm. Lý giải rõ thêm về tình trạng bao quy đầu bị sưng là như thế nào và cách khắc phục hiệu quả, xem ngay bài dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về bệnh viêm loét bao quy đầu

Tìm hiểu về bệnh viêm loét bao quy[...]

Nhiều nam giới khi có những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục thường chọn cách bỏ qua chờ nó tự hết hoặc nghĩ cách tự chữa tại nhà. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có kết quả tốt vì nó còn phụ thuộc vào bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Chính vì thế nắm bắt thông tin là một bước vô cùng quan trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một trong những căn bệnh phổ biến mà cũng không kém phần nguy hiểm – viêm loét bao quy đầu qua bài viết sau đây.

Bựa sinh dục nam giới – mối nguy hại khó lường

Bựa sinh dục nam giới – mối nguy[...]

 Bựa sinh dục là dương vật tích tụ những bợn trắng, ướt át, có mùi hôi khó chịu mà các đấng mày râu vẫn không hề biết rằng “cậu nhỏ” đang có dấu hiệu viêm nhiễm nguy hiểm.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon