banner

0251 882 0088

Bệnh Đường Tiết Niệu

Thắc Mắc Vì Sao Bị Đi Tiểu Ra Máu?

Thắc Mắc Vì Sao Bị Đi Tiểu Ra Máu?[...]

Đi tiểu ra máu là dấu hiệu cảnh bảo một số vấn đề sức khỏe đáng lo ngại, cần phải điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm. Để giải đáp thắc mắc vì sao bị đi tiểu ra máu, mời bạn xem ngay bài viết sau đây.

Nước Tiểu Màu Đỏ Cảnh Báo Bệnh Lý Nguy Hiểm

Nước Tiểu Màu Đỏ Cảnh Báo Bệnh[...]

Nếu như trong nước tiểu có hòa lẫn một lượng máu có thể sẽ làm nước tiểu trở thành màu đỏ. Độ đậm nhạt thì tùy vào lượng màu được hòa vào. Nhưng nước tiểu màu đỏ cảnh báo bệnh lý nguy hiểm mà nam và nữ giới không được chủ quan.

Viêm Đường Tiểu Ở Nam Bệnh Lý Không Nên Xem Nhẹ

Viêm Đường Tiểu Ở Nam Bệnh Lý[...]

  Viêm Đường Tiểu Ở Nam Bệnh Lý Không Nên Xem Nhẹ. Tình trạng viêm đường tiểu khiến các quý ông phải đối mặt với những cơn phiền toái mà bệnh mang lại gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và cả chất lượng đời sống tình dục của các anh. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thông Tin Xung Quanh Vấn Đề Hẹp Lỗ Tiểu

Thông Tin Xung Quanh Vấn Đề Hẹp Lỗ[...]

Hẹp lỗi tiểu hay còn gọi là hẹp niệu đạo, đây là bệnh lý khá phổ biến. Nó biểu hiện cho tình trạng viêm nhiễm hoặc một chân thương nào đó ở đường tiết niệu. Sau đây là những thông tin xung quanh vấn đề hẹp lỗ tiểu và biện pháp chữa trị.

Rát Lỗ Tiểu Là Bệnh Gì? Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả

Rát Lỗ Tiểu Là Bệnh Gì? Phương[...]

  Rát Lỗ Tiểu Là Bệnh Gì? Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả. Lỗ tiểu là đường đi cuối nhằm dẫn nước tiểu cũng như tinh dịch nam giới ra khỏi cơ thể. Bởi đây là cơ quan luôn hoạt động ngày đêm nên không thể tránh khỏi những viêm nhiễm xuất hiện tại đây. Mời cánh mày râu cùng nhau dõi theo nội dung bài viết sau để biết thêm thông tin nhé.

Dấu Hiệu Viêm Đường Tiểu Nam Và Cách Điều Trị Thật Sự Hiệu Quả

Dấu Hiệu Viêm Đường Tiểu Nam Và[...]

  Dấu Hiệu Viêm Đường Tiểu Nam Và Cách Điều Trị Thật Sự Hiệu Quả. Nam giới khi không may mắc phải tình trạng này gây ngứa rát, bất tiện, khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của và nguy cơ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng cac chuyên gia tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Nhận Biết Các Triệu Chứng Viêm Đường Tiết Niệu Chính Xác Nhất

Nhận Biết Các Triệu Chứng Viêm[...]

  Nhận Biết Các Triệu Chứng Viêm Đường Tiết Niệu Chính Xác Nhất. Đây là bệnh lý khá phổ biến có thể chữa trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bệnh phát hiện điều trị kịp thời, tình trạng này có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, thậm chí là tử vong. Do đó, nam giới trang bị kiến thức về căn bệnh này sẽ giúp chủ động phòng ngừa và chữa trị kịp thời.

Đi Tiểu Lâu Ra Là Bệnh Gì? Chữa Trị Ra Sao

Đi Tiểu Lâu Ra Là Bệnh Gì? Chữa[...]

  Đi Tiểu Lâu Ra Là Bệnh Gì? Chữa Trị Ra Sao. Tình trạng tiểu lâu ra khiến không ít cánh mày râu cảm thấy hoang mang, lo lắng. Do đó, mời các quý ông cùng dõi theo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nước Tiểu Đục Chạy Ngay Đi Viện Còn Kịp

Nước Tiểu Đục Chạy Ngay Đi Viện[...]

Nước Tiểu Đục Chạy Ngay Đi Viện Còn Kịp. Nước tiểu là hiện tượng phản ánh sức khỏe cũng như là hệ bài tiết có tốt hay không. Thông thường, nó có màu trong suốt hoặc vàng nhạt, nhưng đối với những trường hợp có khả năng bị nhiễm trùng đường tiểu, nhiễm trùng thận, sỏi thận,... nước tiểu đục là tín hiệu cảnh báo. Vì vậy, để giải thích rõ ràng hơn về hiện tượng này, xin mời quý đọc giả hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nước Tiểu Có Mùi Hôi Là Do Đâu

Nước Tiểu Có Mùi Hôi Là Do Đâu[...]

  Nước Tiểu Có Mùi Hôi Là Do Đâu. Tình trạng nước tiểu hôi có thể do cơ thể thiếu nước hay do ăn những loại thực phẩm nặng mùi,... Thế nhưng, nếu nước tiểu có mùi hôi kèm theo những biểu hiện như: Tiểu rắt, buốt, đau bụng dưới,... thì có thể đây là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm mà nam giới đang mắc phải. Do đó, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc