banner

0251 882 0088

Phì đại tuyến tiền liệt

Thuốc chữa trị phì đại tuyến tiền liệt

Thuốc chữa trị phì đại tuyến[...]

Phì đại tuyến tiền liệt (u xơ tuyến tiền liệt) là hiện tượng tuyến tiền liệt phì đại gây cản trở sự vận chuyển của dòng nước tiểu và xuất hiện các triệu chứng về rối loạn tiểu tiện. Nam giới ở tuổi trung và cao niên mắc chứng bệnh này phổ biến hơn, nếu các triệu chứng phát triển gây khó khăn cho cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Vậy có thuốc nào chữa bệnh và hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả không? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt với tình trạng tuyến tiền liện sưng to bất thường chèn ép lên các cơ quan xung quanh gây tổn thương, viêm nhiễm, đặc biệt ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe người bệnh. Chính vì thế những thông tin về bệnh phì đại tuyến tiền liệt sẽ là những kiến thức bổ ích dành cho tất cả nam giới.

Tăng sinh tuyến tiền liệt

Tăng sinh tuyến tiền liệt

Tăng sinh tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới đang trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là những nam giới u30 trở đi. Bệnh không chỉ khiến bệnh nhân chịu nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống sinh hoạt mà còn đe dọa đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

Vì sao nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt?

Vì sao nam giới bị phì đại tuyến[...]

Phì đại tuyến tiền liệt với những biểu hiện liên quan đến vấn đề tiểu tiện như tiểu khó khăn, tiểu ngắt quãng và nhiều lần trong ngày khiến nam giới gặp không ít phiền toái trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó bệnh còn đe dọa đến sức khỏe và tác động đến chất lượng tinh dịch của người bệnh. Vì vậy không ít nam giới dấy lên câu hỏi nguyên nhân vì sao bản thân lại mắc bệnh để kịp thời phòng tránh hoặc đi điều trị.

Nam giới khổ tâm vì 7 triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt

Nam giới khổ tâm vì 7 triệu chứng[...]

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt những người ngoài U40 U50 tuổi là đối tượng chính yếu. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân vẫn không thực sự biết về các dấu hiệu bệnh để kịp thời đi khám hoặc điều trị. Vậy làm thế nào để nhận biết các triệu chứng bệnh? Bài viết này là dành cho bạn.

Chi phí điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Chi phí điều trị phì đại tuyến[...]

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh chỉ có ở nam giới độ tuổi trưởng thành, nhất là ở những nam giới trung niên và cao tuổi. Người bệnh thường bị ảnh hưởng lớn đến cuộc sống do các triệu chứng rối loạn tiểu tiện cũng như những biến chứng nguy hiểm, nhất là nguy cơ ung thư. Vì vậy tất cả bệnh nhân đều mong muốn sớm chữa trị, nhưng đồng thời chi phí chữa bệnh cũng là vấn đề khiến nhiều người bận tâm và chần chừ.

Tổng quan về bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới

Tổng quan về bệnh phì đại tuyến[...]

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh không hiếm gặp ở nam giới, đặc biệt là những anh đang ở độ tuổi trung niên và cao tuổi. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là một hiện tượng xa lạ đối với nhiều người và thậm chí là chưa từng biết đến. Vì vậy, muốn bảo vệ tốt sức khỏe và chủ động điều trị bệnh trước khi gặp biến chứng nguy hiểm cho chức năng sinh sản thì những kiến thức tổng quan về bệnh là điều tất yếu.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc