banner

0251 882 0088

Các Triệu Chứng Nam Khoa Bất Thường

Các bệnh vùng kín nam không nên bỏ qua?

Các bệnh vùng kín nam không nên bỏ[...]

  Các bệnh vùng kín nam không nên bỏ qua? Sở dĩ như thế, bởi khu vực này đóng vai tròn quan trọng trong sức khỏe sinh sản và chức năng tình dục. Chính vì thế, khi vùng kín có các biểu hiện lạ từ bệnh nam khoa, cần nhanh chóng thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, nhằm phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nhiễm Nấm Candida Ở Nam Giới - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Nhiễm Nấm Candida Ở Nam Giới - Nguyên[...]

  Nhiễm Nấm Candida Ở Nam Giới - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị tận gốc và nhanh chóng, bệnh nhân nhất thiết cần phải có sự can thiệp sớm ngay từ khi bệnh mới tái phát, xác định đúng nguyên nhân đồng thời áp dụng cách chữa trị Nấm Candida phù hợp. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc có những giải đáp về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thắc Mắc Vì Sao Bị Đi Tiểu Ra Máu

Thắc Mắc Vì Sao Bị Đi Tiểu Ra Máu[...]

  Thắc Mắc Vì Sao Bị Đi Tiểu Ra Máu. Nước tiểu có lẫn máu là lời cảnh báo tới tình trạng sức khỏe của nam giới đang gặp vấn đề cực kỳ nghiệm trọng thậm chí có nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý bạn đọc cùng xem qua bài viết sau.

Nổi Mụn Ở Rãnh Bao Quy Đầu Là Bị Bệnh Gì?

Nổi Mụn Ở Rãnh Bao Quy Đầu Là[...]

  Nổi Mụn Ở Rãnh Bao Quy Đầu Là Bị Bệnh Gì? Bởi biểu hiện này gây nên sự lo lắng cho không ít nam giới. Ngoài ra, khi rãnh bao quy đầu xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti này gây mất thẩm mỹ, tác động đến tâm lý e ngại, tự ti khi đối mặt trước bạn đời hoặc bạn tình. Nhằm có thể tìm ra nguyên nhân cụ thể, xin mời quý độc giả tham khảo những thông tin tại bài viết sau.

Một Số Hình Ảnh Về Mụn Vùng Kín Ở Nam Và Nữ

Một Số Hình Ảnh Về Mụn Vùng Kín[...]

Nguyên nhân gây nổi mụn vùng kín đôi khi có thể do nội tiết tố trong người, thói quen sinh hoạt nhưng cũng có khả năng là bạn đang mắc phải bệnh lý nào đó. Để có lời giải đáp cụ thể, xin mời bạn đọc cùng xem qua Một Số Hình Ảnh về Mụn Vùng Kín Ở Nam Và Nữ trong bài viết sau đây.\r\n\r\n 

Triệu Chứng Rối Loạn Cương Dương Chính Xác Nhất

Triệu Chứng Rối Loạn Cương Dương[...]

  Khó cương cứng, cương nhưng không đủ bền, khó điều khiển trạng thái cương nhu trong mỗi “cuộc yêu” đang là nỗi ám ảnh của rất nhiều anh em. Vì là vấn đề ảnh hưởng đến “phong độ” nên ít anh em dám chia sẻ. Chính vì vậy, đa phần nam giới thường tự tìm hiểu và xử lý bệnh. Điều này dẫn đến không ít những hiểu lầm chưa chính xác về bệnh và khiến quá trình giải quyết bệnh lạc hướng, không như mong đợi. Bài viết dưới đây chia sẽ Triệu Chứng Rối Loạn Cương Dương Chính Xác Nhất nam giới hãy cùng tìm hiểu.

Quan Hệ Đau Rát Ở Nam Giới Và Phương Pháp Chữa Trị Bằng Cách Nào?

Quan Hệ Đau Rát Ở Nam Giới Và Phương[...]

  Quan hệ đau rát là một sự cố rất tế nhị trong quan hệ vợ chồng, khiến cả hai không thoả mãn về sinh lý và các vấn đề liên quan. Không chỉ khiến khoảnh khắc “yêu” mất đi sự trọn vẹn, tình trạng này còn có thể cảnh báo nhiều bất thường về sức khỏe. Vậy Quan Hệ Đau Rát Ở Nam Giới Và Phương Pháp Chữa Trị Bằng Cách Nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Các Chuyên Gia Cảnh Báo Hiện Tượng Tinh Trùng Có Mùi Hôi Tanh

Các Chuyên Gia Cảnh Báo Hiện Tượng[...]

  Tinh trùng có mùi hôi tanh là dấu hiệu bất thường có thể cảnh báo nhiều bệnh lý gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của phái nam nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Các Chuyên Gia Cảnh Báo Hiện Tượng Tinh Trùng Có Mùi Hôi Tanh và kèm theo các dấu hiệu bất thường khác ở bộ phận sinh dục thì đàn ông cần thăm khám để tìm ra nguyên nhân và có biện pháp khắc phục, chữa trị kịp thời nhằm giúp bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản

Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật Vì Sao Nam Giới Ngả Nghiêng

Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật Vì Sao[...]

Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật Vì Sao Nam Giới Ngả Nghiêng. Tình trạng dương vật xuất hiện những đốm trắng li ti khiến không ít nam giới hoang mang lo lắng không biết bản thân đang mắc phải bệnh lý gì. Do đó, xin mời cánh mày râu cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các Loại Mụn Sinh Dục Ở Nam Và Nữ Giới

Các Loại Mụn Sinh Dục Ở Nam Và[...]

  Các Loại Mụn Sinh Dục Ở Nam Và Nữ Giới gây ra nhiều bất tiện, khó chịu, thậm chí có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân. Chi nên, khi bạn phát hiện mình bị nổi mụn ở cơ quan sinh dục thì nên nhanh chóng đi khám càng sớm càng tốt.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc