banner

0251 882 0088

Các Triệu Chứng Nam Khoa Bất Thường

Nước Tiểu Đục Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì?

Nước Tiểu Đục Là Dấu Hiệu Của[...]

  Nước Tiểu Đục Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì? Bởi thông thường nước tiểu của một người khỏe mạnh sẽ không màu hoặc vàng nhạt. Tuy nhiên, nước tiểu đục có thể là lời cảnh báo đến một căn bệnh nguy hiểm nào đó cần được thăm khám và hỗ trợ chữa trị kịp thời. Hãy cùng bài viết sau để tìm ra nguyên nhân của tình trạng này.

Hiện Tượng Tinh Trùng Loãng Ở Nam Giới Có Gây Vô Sinh Không?

Hiện Tượng Tinh Trùng Loãng Ở Nam[...]

  Hiện Tượng Tinh Trùng Loãng Ở Nam Giới Có Gây Vô Sinh Không? Bởi có rất nhiều cánh mày râu mắc phải tình trạng này và vô cùng lo lắng, không biết chất lượng của bản thân có giảm chất lượng không? Và tỷ lệ mắc phải vô sinh có cao không? Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Tinh Trùng Vón Cục Như Thạch Có Gây Vô Sinh Không?

Tinh Trùng Vón Cục Như Thạch Có Gây[...]

Tinh Trùng Vón Cục Như Thạch Có Gây Vô Sinh Không? Là sự lo ngại của không ít nam giới khi lân vào tình trạng này, gây nên sự hoang mang, cũng như mất tự tin với người bạn đời, nghi ngại bản thân sẽ bị vô sinh hiếm muộn trong tương lai. Chính vì thế, nhằm giải đáp nổi băn khoăn này ở cánh mày râu, bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thông các thông tin bổ ích.

Giải Mã Tình Trạng Nam Giới Không Có Tinh Trùng Có Sao Không?

Giải Mã Tình Trạng Nam Giới Không[...]

Giải Mã Tình Trạng Nam Giới Không Có Tinh Trùng Có Sao Không? Là vấn đề khiến rất nhiều cánh mày râu hoang mang và e sợ bản thân không thể có con về sau. Chính vì thế, nhằm giải đáp cũ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích dưới đây.

Cách Khắc Phục Dương Vật Bị Chảy Máu Khi Quan Hệ

Cách Khắc Phục Dương Vật Bị Chảy[...]

  Dương vật bị chảy máu khi quan hệ không hiếm gặp ở nam giới. Tình trạng này không những gây hoang mang, lo lắng cho phái mạnh mà còn làm gián đoạn cuộc yêu. Đây cũng có thể là biểu hiện cảnh báo nam giới gặp trục trặc về vấn đề sinh lý. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Cách Khắc Phục Dương Vật Bị Chảy Máu Khi Quan Hệ qua bài viết dưới đây.

Dương Vật Có Mùi Hôi Nguyên Nhân Do Đâu

Dương Vật Có Mùi Hôi Nguyên Nhân[...]

  Vùng kín có mùi hôi ở nam giới đa phần khởi phát từ các bệnh lý nguy hại, gây ảnh hưởng tiêu cực lên tâm lý, chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Vậy Dương Vật Có Mùi Hôi Nguyên Nhân Do Đâu? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm ra hướng khắc phục hiệu quả.

Những Điều Cần Biết Về Nhiễm Trùng Đường Tiểu Ở Nam Giới?

Những Điều Cần Biết Về Nhiễm[...]

Những Điều Cần Biết Về Nhiễm Trùng Đường Tiểu Ở Nam Giới? Bời khi mắc phải tình trạng này sẽ gây nên rất nhiều sự phiền toái đến cánh mày râu, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản nếu không đượchỗ trợ chữa trị kịp thời. 

Dương Vật Chảy Máu Bất Thường Cảnh Báo Bệnh Lý Nguy Hiểm

Dương Vật Chảy Máu Bất Thường[...]

  Dương vật là cơ quan nhảy cảm đảm nhận nhiều chức năng quan trọng ở hệ sinh sản của nam giới. Một trong những triệu chứng gây ảnh hưởng nặng đến dương vật là đột nhiên “cậu nhỏ” bị chảy máu. Khi dương vật chảy máu bất thường nên kiểm tra ngay trước khi quá muộn. Vậy Dương Vật Chảy Máu Bất Thường Cảnh Báo Bệnh Lý Nguy Hiểm hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đau Rát Dương Vật Nam Giới Không Nên Chủ Quan

Đau Rát Dương Vật Nam Giới Không[...]

  Nam giới bị đau rát dương vật là dấu hiệu bất thường, đa phần có liên quan đến những bệnh lý nguy hiểm. Các cơn đau rát dương vật kéo dài thường gây bứt rứt, khó chịu, gây tác động ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục lẫn sức khỏe phái mạnh. Các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, Đau Rát Dương Vật Nam Giới Không Nên Chủ Quan xem thường mà cần chủ động khám bác sĩ ngay.

Dương Vật Bị Bong Tróc Da Có Sao Không

Dương Vật Bị Bong Tróc Da Có Sao[...]

  Tình trạng dương vật bị bong tróc da đa phần là do các vi khuẩn tích tụ lâu ngày và khi gặp điều kiện thuận lợi mới bộc phát mà ra. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau, nhằm tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon