banner

0251 882 0088

Các Triệu Chứng Nam Khoa Bất Thường

Rối Loạn Cương Dương Ở Người Trẻ - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Rối Loạn Cương Dương Ở Người[...]

Rối Loạn Cương Dương Ở Người Trẻ - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị. Rối loạn cương dương ở nam giới trẻ không phải là hiếm, mặc dù thường là một vấn đề ít được người ta thảo luận mở cửa. Hiểu rõ về bệnh để có các biện pháp can thiệp kịp thời là điều cần thiết để giúp nam giới trẻ khắc phục vấn đề này và tái lấy lại sức mạnh trong các mối quan hệ tình dục.

Thắc mắc vì sao đi tiểu ra máu?

Thắc mắc vì sao đi tiểu ra máu?

Thắc mắc vì sao đi tiểu ra máu? vì điều này sẽ là vấn đề gây hoang mang đến không ít những cánh nam giới mắc phải, gây nên hoang mang, lo lắng bởi không biết nguyên nhân bắt nguồn từ nguyên nhân nào, nếu kéo dài liệu có nguy hiểm nào không và hỗ trợ thăm khám tại đâu an toàn, hiệu quả. 

Hạt Fordyce Bao Quy Đầu Biểu Hiện Như Thế Nào?Cách Điều Trị Ra Sao

Hạt Fordyce Bao Quy Đầu Biểu Hiện[...]

Hạt Fordyce bao quy đầu là một bệnh lý xảy ra khá phổ biến ở cánh mày râu. Đây được xem là một tình trạng bất thường về da, khiến phần bao quy đầu xuất hiện các nốt nhỏ màu trắng hoặc vàng. Dù không đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng nó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng. Do đó, bạn cần phải biết hạt fordyce bao quy đầu biểu hiện như thế nào? Cách điều trị ra sao.

Nước Tiểu Có Màu Lạ Dấu Hiệu Của Nhiều Bệnh Lý Nguy Hiểm

Nước Tiểu Có Màu Lạ Dấu Hiệu[...]

        Nước Tiểu Có Màu Lạ Dấu Hiệu Của Nhiều Bệnh Lý Nguy Hiểm. Khi nam giới đột nhiên phát hiện nước tiểu bản thân bất thường về màu sắc sẽ tạo nên cảm giác hoang mang và lo lắng. Chính vì thế, mời quý bạn đọc hãy dõi theo bài viết dưới đây để có thể lý giải thắc mắc của bản thân.

Cách Nhận Biết Gai Sinh Dục Và Hỗ Trợ Điều Trị Hiệu Quả

Cách Nhận Biết Gai Sinh Dục Và Hỗ[...]

  Cách Nhận Biết Gai Sinh Dục Và Hỗ Trợ Điều Trị Hiệu Quả. Gai sinh dục xuất hiện khá phổ biến ở cánh mày râu và có triệu chứng khá tương đồng với các căn bệnh xã hội nguy hiểm. Chính vì thế để giúp quý bạn đọc nhận biết được bệnh xin mời hãy cùng theo dõi nội dung sau.

Các bệnh vùng kín nam không nên bỏ qua?

Các bệnh vùng kín nam không nên bỏ[...]

  Các bệnh vùng kín nam không nên bỏ qua? Sở dĩ như thế, bởi khu vực này đóng vai tròn quan trọng trong sức khỏe sinh sản và chức năng tình dục. Chính vì thế, khi vùng kín có các biểu hiện lạ từ bệnh nam khoa, cần nhanh chóng thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, nhằm phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nhiễm Nấm Candida Ở Nam Giới - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Nhiễm Nấm Candida Ở Nam Giới - Nguyên[...]

  Nhiễm Nấm Candida Ở Nam Giới - Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị tận gốc và nhanh chóng, bệnh nhân nhất thiết cần phải có sự can thiệp sớm ngay từ khi bệnh mới tái phát, xác định đúng nguyên nhân đồng thời áp dụng cách chữa trị Nấm Candida phù hợp. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc có những giải đáp về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thắc Mắc Vì Sao Bị Đi Tiểu Ra Máu

Thắc Mắc Vì Sao Bị Đi Tiểu Ra Máu[...]

  Thắc Mắc Vì Sao Bị Đi Tiểu Ra Máu. Nước tiểu có lẫn máu là lời cảnh báo tới tình trạng sức khỏe của nam giới đang gặp vấn đề cực kỳ nghiệm trọng thậm chí có nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng. Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý bạn đọc cùng xem qua bài viết sau.

Nổi Mụn Ở Rãnh Bao Quy Đầu Là Bị Bệnh Gì?

Nổi Mụn Ở Rãnh Bao Quy Đầu Là[...]

  Nổi Mụn Ở Rãnh Bao Quy Đầu Là Bị Bệnh Gì? Bởi biểu hiện này gây nên sự lo lắng cho không ít nam giới. Ngoài ra, khi rãnh bao quy đầu xuất hiện các nốt mụn nhỏ li ti này gây mất thẩm mỹ, tác động đến tâm lý e ngại, tự ti khi đối mặt trước bạn đời hoặc bạn tình. Nhằm có thể tìm ra nguyên nhân cụ thể, xin mời quý độc giả tham khảo những thông tin tại bài viết sau.

Một Số Hình Ảnh Về Mụn Vùng Kín Ở Nam Và Nữ

Một Số Hình Ảnh Về Mụn Vùng Kín[...]

Nguyên nhân gây nổi mụn vùng kín đôi khi có thể do nội tiết tố trong người, thói quen sinh hoạt nhưng cũng có khả năng là bạn đang mắc phải bệnh lý nào đó. Để có lời giải đáp cụ thể, xin mời bạn đọc cùng xem qua Một Số Hình Ảnh về Mụn Vùng Kín Ở Nam Và Nữ trong bài viết sau đây.\r\n\r\n 

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc