banner

0251 882 0088

Các Triệu Chứng Nam Khoa Bất Thường

Dương Vật Chảy Máu Bất Thường Cảnh Báo Bệnh Lý Nguy Hiểm

Dương Vật Chảy Máu Bất Thường[...]

  Dương vật là cơ quan nhảy cảm đảm nhận nhiều chức năng quan trọng ở hệ sinh sản của nam giới. Một trong những triệu chứng gây ảnh hưởng nặng đến dương vật là đột nhiên “cậu nhỏ” bị chảy máu. Khi dương vật chảy máu bất thường nên kiểm tra ngay trước khi quá muộn. Vậy Dương Vật Chảy Máu Bất Thường Cảnh Báo Bệnh Lý Nguy Hiểm hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đau Rát Dương Vật Nam Giới Không Nên Chủ Quan

Đau Rát Dương Vật Nam Giới Không[...]

  Nam giới bị đau rát dương vật là dấu hiệu bất thường, đa phần có liên quan đến những bệnh lý nguy hiểm. Các cơn đau rát dương vật kéo dài thường gây bứt rứt, khó chịu, gây tác động ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục lẫn sức khỏe phái mạnh. Các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, Đau Rát Dương Vật Nam Giới Không Nên Chủ Quan xem thường mà cần chủ động khám bác sĩ ngay.

Dương Vật Bị Bong Tróc Da Có Sao Không

Dương Vật Bị Bong Tróc Da Có Sao[...]

  Tình trạng dương vật bị bong tróc da đa phần là do các vi khuẩn tích tụ lâu ngày và khi gặp điều kiện thuận lợi mới bộc phát mà ra. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau, nhằm tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm.

Tinh Trùng Loãng Có Thể Có Con Được Hay Không?

Tinh Trùng Loãng Có Thể Có Con Được[...]

  Rất nhiều nam giới lo lắng về vấn đề Tinh Trùng Loãng Có Thể Có Con Được Hay Không? Bởi bất kì sự bất thường nào ở tinh trùng cũng có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Do đó, việc chủ động tìm hiểu và nắm rõ nguyên nhân sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc điều trị và tránh nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn.

Ngứa Dương Vật Là Bệnh Gì Ở Phái Mạnh?

Ngứa Dương Vật Là Bệnh Gì Ở Phái[...]

Hầu như nam giới nào đều cũng một lần trong đời bị ngứa dương vật, tình trạng ngứa ngáy này này gây khó chịu, và làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Ngứa Dương Vật Là Bệnh Gì Ở Phái Mạnh? Có Nguy Hiểm Không? … Để giải đáp các thắc mắc trên, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích tại bài viết dưới đây.

Nước tiểu có bọt: Dấu hiệu báo động không thể bỏ qua

Nước tiểu có bọt: Dấu hiệu báo[...]

Thông qua màu sắc và nhứng dấu hiệu của nước tiểu, nam giới có thể đoán được tình hình sức khỏe của bản thân, nhưng với hiện tượng nước tiểu có bọt thì là điều bất thường, vì thế các quý ông không nên chủ qua và coi thường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể về hiện tượng nước tiểu có bọt, nam giới có thể phát hiện và điều trị sớm.

Cách điều trị tiểu buốt ở nam giới hiệu quả

Cách điều trị tiểu buốt ở nam[...]

Tiểu buốt - nỗi \"ám ảnh kinh hoàng\" của nam giới mỗi lần đi vệ sinh. Không những mang lại nhiều phiền toái mà tiểu buốt còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý cần được phát hiện và điều trị sớm, nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy điều trị tiểu buốt ở nam giới như thế nào hiệu quả? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Dấu hiệu đau dương vật có nguy hiểm không?

Dấu hiệu đau dương vật có nguy[...]

Dương vật là một trong những bộ phận quan trọng của bộ phận sinh dục, đảm nhận nhiệm vụ tiểu tiện, quan hệ tình dục và duy trì nòi giống. Vì thế, khi dương vật nam giới bỗng dưng đau khi quan hệ, đau đột ngột khiến cho các đấng mày râu hoang mang, lo lắng không biết mình mắc phải bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây.

Tiểu đau nam giới là dấu hiệu không nên xem thường

Tiểu đau nam giới là dấu hiệu không[...]

Khi gặp phải triệu chứng tiểu đau nam giới thì không ít người xem đó như là một cực hình vì sự khó chịu mà nó gây ra. Không chỉ vậy, tiểu đau nam giới là dấu hiệu không nên xem thường bởi đó còn có thể đang cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm mà bản thân đang mắc phải. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giúp tham khảo thêm một số thông tin cần thiết.

Tiểu buốt có thể là bệnh gì?

Tiểu buốt có thể là bệnh gì?

Tiểu buốt là biểu hiện thường gặp ở nam giới. Hiện tượng này không những gây ra các phiền toái cũng như bất an cho nam giới mà còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy tiểu buốt có thể là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon