banner

0251 882 0088

Các Triệu Chứng Nam Khoa Bất Thường

Tinh Trùng Loãng Có Thể Có Con Được Hay Không?

Tinh Trùng Loãng Có Thể Có Con Được[...]

  Rất nhiều nam giới lo lắng về vấn đề Tinh Trùng Loãng Có Thể Có Con Được Hay Không? Bởi bất kì sự bất thường nào ở tinh trùng cũng có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Do đó, việc chủ động tìm hiểu và nắm rõ nguyên nhân sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc điều trị và tránh nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn.

Ngứa Dương Vật Là Bệnh Gì Ở Phái Mạnh?

Ngứa Dương Vật Là Bệnh Gì Ở Phái[...]

Hầu như nam giới nào đều cũng một lần trong đời bị ngứa dương vật, tình trạng ngứa ngáy này này gây khó chịu, và làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Ngứa Dương Vật Là Bệnh Gì Ở Phái Mạnh? Có Nguy Hiểm Không? … Để giải đáp các thắc mắc trên, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích tại bài viết dưới đây.

Nước tiểu có bọt: Dấu hiệu báo động không thể bỏ qua

Nước tiểu có bọt: Dấu hiệu báo[...]

Thông qua màu sắc và nhứng dấu hiệu của nước tiểu, nam giới có thể đoán được tình hình sức khỏe của bản thân, nhưng với hiện tượng nước tiểu có bọt thì là điều bất thường, vì thế các quý ông không nên chủ qua và coi thường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể về hiện tượng nước tiểu có bọt, nam giới có thể phát hiện và điều trị sớm.

Cách điều trị tiểu buốt ở nam giới hiệu quả

Cách điều trị tiểu buốt ở nam[...]

Tiểu buốt - nỗi \"ám ảnh kinh hoàng\" của nam giới mỗi lần đi vệ sinh. Không những mang lại nhiều phiền toái mà tiểu buốt còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý cần được phát hiện và điều trị sớm, nếu kéo dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy điều trị tiểu buốt ở nam giới như thế nào hiệu quả? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Dấu hiệu đau dương vật có nguy hiểm không?

Dấu hiệu đau dương vật có nguy[...]

Dương vật là một trong những bộ phận quan trọng của bộ phận sinh dục, đảm nhận nhiệm vụ tiểu tiện, quan hệ tình dục và duy trì nòi giống. Vì thế, khi dương vật nam giới bỗng dưng đau khi quan hệ, đau đột ngột khiến cho các đấng mày râu hoang mang, lo lắng không biết mình mắc phải bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây.

Tiểu đau nam giới là dấu hiệu không nên xem thường

Tiểu đau nam giới là dấu hiệu không[...]

Khi gặp phải triệu chứng tiểu đau nam giới thì không ít người xem đó như là một cực hình vì sự khó chịu mà nó gây ra. Không chỉ vậy, tiểu đau nam giới là dấu hiệu không nên xem thường bởi đó còn có thể đang cảnh báo những bệnh lý nguy hiểm mà bản thân đang mắc phải. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giúp tham khảo thêm một số thông tin cần thiết.

Tiểu buốt có thể là bệnh gì?

Tiểu buốt có thể là bệnh gì?

Tiểu buốt là biểu hiện thường gặp ở nam giới. Hiện tượng này không những gây ra các phiền toái cũng như bất an cho nam giới mà còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy tiểu buốt có thể là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu ngứa vùng kín nam có thể là bệnh gì?

Dấu hiệu ngứa vùng kín nam có thể[...]

Ngứa vùng kín ở nam giới là vấn đề vô cùng phổ biến và gây khó chịu. Không những vậy, nó còn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới. Dấu hiệu ngứa vùng kín nam có thể là bệnh gì?

Nam giới thường mắc phải các bệnh dương vật nào?

Nam giới thường mắc phải các bệnh[...]

Dương vật là bộ phận rất quan trọng và nhạy cảm của nam giới, ngoài chức năng để tiểu tiện, dương vật còn đảm nhận vai trò quan trọng trong sinh dục và sinh sản. Bài viết dưới đây tổng hợp những căn bệnh dương vật thường gặp ở nam giới, giúp nam giới nhận các triệu chứng của bệnh giúp phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Điều trị rối loạn cương dương ở đâu hiệu quả?

Điều trị rối loạn cương dương[...]

Rối loạn cương dương là chuyện thầm kín gây lo lắng của phái mạnh khi dương vật không thể hoạt động theo ý muốn. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống vợ chồng cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy, như thế nào là rối loạn cương dương? Tại sao phải điều trị rối loạn cương dương? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon