banner

0251 882 0088

Viêm tuyến tiền liệt

Nhận biết nhanh bệnh viêm tuyến tiền liệt nhiều nam giới mắc phải

Nhận biết nhanh bệnh viêm tuyến[...]

Thời gian gần đây có không ít nam giới đi khám bệnh viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn bệnh mạn tính. Nguyên nhân bởi nhiều người chưa nắm được các dấu hiệu của viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, chưa nắm được những nguy hiểm do bệnh gây ra nên đi khám trễ hoặc thấy triệu chứng bệnh giảm nhẹ đã chủ quan ngưng điều trị khiến tình hình bệnh biến chứng nặng hơn, khó điều trị.

Viêm tuyến tiền liệt nên ăn và kiêng gì?

Viêm tuyến tiền liệt nên ăn và[...]

Viêm tuyến tiền liệt gây ảnh  hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, nếu nam giới biết nên ăn và kiêng gì thì không chỉ có thể phòng ngừa trước khi mắc bệnh mà còn có thể hỗ trợ tốt, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Vì vậy, bài chia sẻ sau đây từ bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp thông tin bổ ích về vấn đề này.

Viêm tuyến tiền liệt có được quan hệ không?

Viêm tuyến tiền liệt có được[...]

Viêm tuyến tiền liệt có được quan hệ không là vấn đề mà không ít nam giới quan tâm đến. Bài chia sẻ sau đây từ bác sĩ nam khoa phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ giúp các anh tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Viêm tuyến tiền liệt có con được không?

Viêm tuyến tiền liệt có con được[...]

Viêm tuyến tiền liệt không chỉ là nỗi ám ảnh đối với các nam giới trung niên mà đến cả những thanh niên cũng phải đề phòng, khi thực tế đang có ngày càng người trẻ mắc bệnh. Đối với những nam giới đang độ tuổi sinh sản thì các anh vô cùng lo lắng, không biết viêm tuyến tiền liệt có con được không?

Viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh không?

Viêm tuyến tiền liệt có thể gây[...]

Viêm tuyến tiền liệt là nỗi ám ảnh của không ít nam giới, đặc biệt là các anh đang trong độ tuổi trung niên. Nhiều nam giới khi biết bản thân còn băn khoăn lo lắng không biết viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh không?

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt[...]

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh ‘ám ảnh’ nhiều nam giới ở độ tuổi trung niên do đây là nhóm đối tượng chủ yếu mắc bệnh. Sau đây, phòng khám Đa khoa Hồng Phúc xin chia sẻ cho bạn đọc một số cách chữa trị viêm tuyến tiền liệt tại nhà.

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa khá phổ biến ở nam giới với tỉ lệ mắc bệnh đang có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây.Tuy nhiên vẫn có rất nhiều nam giới chủ quan không điều trị ngay ở giai đoạn cấp tính, mới mắc bệnh dẫn đến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tổng quan về viêm tuyến tiền liệt cấp tính

Tổng quan về viêm tuyến tiền liệt[...]

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe nam giới. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thật sự biết đến các thông tin cơ bản của bệnh dẫn đến việc điều trị bệnh chậm trễ.

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính mãn tính

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính mãn[...]

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính mãn tính trong suốt nhiều năm qua luôn nằm trong tốp đầu những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Điều này khiến nhiều người bệnh cảm thấy hoang mang khi vốn kiến thức hiểu biết về bệnh còn khá mơ hồ. Vì vậy các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp thêm thông tin tổng quan về bệnh cho các bạn được rõ và chủ động thăm khám bảo vệ sức khỏe bản thân.

Viêm tuyến tiền liệt là gì?

Viêm tuyến tiền liệt là gì?

Viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục đặc biệt chỉ có ở nam giới. Bệnh không chỉ gây những triệu chứng gây khó chịu cho các anh như đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt mà còn ảnh hưởng vô cùng xấu đến bộ phận sinh dục nam giới. Vì vậy, tìm hiểu viêm tuyến tiền liệt là gì cũng như cách điều trị như thế nào đạt hiệu quả chính là những kiến thức quan trọng mà người bệnh cần trang bị.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc