banner

0251 882 0088

Tuyến tiền liệt

Nhận biết nhanh bệnh viêm tuyến tiền liệt nhiều nam giới mắc phải

Nhận biết nhanh bệnh viêm tuyến[...]

Thời gian gần đây có không ít nam giới đi khám bệnh viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn bệnh mạn tính. Nguyên nhân bởi nhiều người chưa nắm được các dấu hiệu của viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, chưa nắm được những nguy hiểm do bệnh gây ra nên đi khám trễ hoặc thấy triệu chứng bệnh giảm nhẹ đã chủ quan ngưng điều trị khiến tình hình bệnh biến chứng nặng hơn, khó điều trị.

Bệnh viện viêm tuyến tiền liệt – Địa chỉ phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Bệnh viện viêm tuyến tiền liệt[...]

Tuyến tiền liệt đóng vai trò rất lớn trong việc sản xuất tinh dịch nên nếu bị tổn thương sẽ mang đến nguy cơ vô sinh cao cho nam giới. Vì vậy, bệnh viện viêm tuyến tiền liệt – địa chỉ phòng khám uy tín tại Biên Hòa sẽ giúp các bệnh nhân ở địa bàn tỉnh Đồng Nai có sự lựa chọn đúng đắn.

Phòng khám chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín chất lượng cao tại Đồng Nai

Phòng khám chữa viêm tuyến tiền[...]

Tuyến tiền liệt góp phần không nhỏ vào quá trình sản xuất tinh dịch. Vì thế, mọi tổn thương ở đây đều vô cùng nguy hiểm, gia tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về phòng khám chữa viêm tuyến tiền liệt uy tín chất lượng cao tại Đồng Nai.

Chi phí chữa đau tuyến tiền liệt tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa đau tuyến tiền liệt[...]

Chi phí chữa đau tuyến tiền liệt tốn bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều anh khi không may mắc phải căn bệnh nam khoa này. Bài viết sau sẽ giải đáp rõ hơn vấn đề này.

Địa chỉ chữa trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả tại Biên Hòa

Địa chỉ chữa trị đau tuyến tiền[...]

Tuyến tiền liệt là bộ phận rất quan trọng đối với chuyện sinh lý của nam giới. Vì thế khi có vấn đề xảy ra ở bộ phận này thì các anh cũng gặp ngay vấn đề trong chuyện tình dục. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm địa chỉ chữa trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả tại Biên Hòa.

Nguyên nhân đau tuyến tiền liệt nam giới cần cảnh giác

Nguyên nhân đau tuyến tiền liệt[...]

Đau tuyến tiền liệt chủ yếu do các bệnh lý bất thường ở cơ quan này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết nguyên nhân đau tuyến tiền liệt nam giới và cách điều trị hiệu quả.

Chi phí chữa tiểu rắt ở nam giới ra sao?

Chi phí chữa tiểu rắt ở nam giới[...]

Hiện nay tiểu rắt đang ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới. Hiện tượng này là điềm báo cho nhiều bệnh lý nguy hại đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, bên cạnh việc tìm nơi điều trị thì chi phí chữa ra sao cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn nhất.

Tìm hiểu về bệnh tiểu rắt

Tìm hiểu về bệnh tiểu rắt

Tiểu rắt hay đái rắt là tình trạng người bệnh đi tiểu nhiều lần trong ngày, mỗi lần đi xong cảm giác vẫn chưa đi hết và lại muốn đi tiếp, hoặc lượng nước tiểu ra mỗi lần rất ít. Tình trạng này có thể gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của người bệnh, không những thế nếu không tìm ra nguyên nhân và cách điều trị bệnh có thể chuyển sang các giai đoạn của bệnh khác gây nguy hiểm.

Thuốc chữa trị phì đại tuyến tiền liệt

Thuốc chữa trị phì đại tuyến[...]

Phì đại tuyến tiền liệt (u xơ tuyến tiền liệt) là hiện tượng tuyến tiền liệt phì đại gây cản trở sự vận chuyển của dòng nước tiểu và xuất hiện các triệu chứng về rối loạn tiểu tiện. Nam giới ở tuổi trung và cao niên mắc chứng bệnh này phổ biến hơn, nếu các triệu chứng phát triển gây khó khăn cho cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Vậy có thuốc nào chữa bệnh và hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả không? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Viêm tuyến tiền liệt nên ăn và kiêng gì?

Viêm tuyến tiền liệt nên ăn và[...]

Viêm tuyến tiền liệt gây ảnh  hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, nếu nam giới biết nên ăn và kiêng gì thì không chỉ có thể phòng ngừa trước khi mắc bệnh mà còn có thể hỗ trợ tốt, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Vì vậy, bài chia sẻ sau đây từ bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp thông tin bổ ích về vấn đề này.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc