banner

0251 882 0088

Bệnh tinh hoàn

Tinh Hoàn Bên To Bên Nhỏ Có Nguy Hiểm Không

Tinh Hoàn Bên To Bên Nhỏ Có Nguy Hiểm[...]

  Hiện tượng, tinh hoàn bên to bên nhỏ có thể gặp ở cả trẻ nhỏ và người trưởng thành, song nếu chênh lệch quá lớn đi kèm với triệu chứng khác thì có thể do nguyên nhân bệnh lý. Vậy Tinh Hoàn Bên To Bên Nhỏ Có Nguy Hiểm Không bạn đọc hãy cùng theo dõi thông tin hữu ích qua bài viết sau đây.

Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Ở Nam Giới Là Bệnh Gì

Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Ở Nam Giới[...]

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng phổ biến hiện nay chiếm khoảng 15% nam giới sau tuổi dậy thì hay mắc phải. Bệnh có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh, đặc biệt có thể gây vô sinh. Để tìm hiểu rõ hơn về Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Ở Nam Giới Là Bệnh Gì? Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây của chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc.

Đau Tinh Hoàn Dấu Hiệu Cảnh Báo Nhiều Bệnh Lý Nguy Hiểm

Đau Tinh Hoàn Dấu Hiệu Cảnh Báo[...]

  Tinh hoàn của nam giới có chức năng sản xuất và là “kho” chứa tinh trùng. Bình thường tinh hoàn không có cảm giác đau, do đó, khi tinh hoàn bị đau đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản của phái mạnh đang bị đe dọa. Vậy Đau Tinh Hoàn Dấu Hiệu Cảnh Báo Nhiều Bệnh Lý Nguy Hiểm hãy cùng đi tìm câu trả lời đầy đủ trong bài viết dưới đây.\r\n\r\n 

Viêm Tinh Hoàn Ở Nam Giới Là Gì Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Viêm Tinh Hoàn Ở Nam Giới Là Gì Và[...]

  Tinh hoàn là nơi để sản xuất tinh trùng, duy trì chức năng sinh sản của nam giới. Một khi nam giới bị viêm tinh hoàn sẽ đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản nam giới đang bị “đe dọa”. Do đó, nam giới không nên chủ quan khi xuất hiện những triệu chứng bất thường tại tinh hoàn. Vậy Viêm Tinh Hoàn Ở Nam Giới Là Gì Và Cách Điều Trị Hiệu Quả bạn đọc hãy theo dõi nội dung qua bài viết dưới đây.

Chàm Bìu Ở Nam Giới Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Chàm Bìu Ở Nam Giới Và Cách Điều[...]

  Chàm bìu ở nam giới là một bệnh lý viêm da di ứng thường hay gặp và rất dễ nhầm lẫn với các bệnh hoa liễu ở bộ phận sinh dục. Nhiều cánh mày râu bị bệnh chàm bìu thường hay chủ quan hoặc e ngại dẫn đến việc không đi chữa trị từ sớm gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho sức khỏe sinh sản của bản thân. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về Chàm Bìu Ở Nam Giới Và Cách Điều Trị Hiệu Quả ở bài viết này nhé.

Nguyên Nhân Gây Giãn Thừng Mạch Tinh Ở Nam Giới

Nguyên Nhân Gây Giãn Thừng Mạch Tinh[...]

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia nam khoa cho biết có khoảng 15-17% phái mạnh gặp phải tình trạng giãn thừng mạch tinh, chủ yếu ở tuổi trưởng thành. Đây là một bệnh lý thường gặp trong Nam khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, do nó làm suy giảm chức năng tinh hoàn. Vậy Nguyên Nhân Gây Giãn Thừng Mạch Tinh Ở Nam Giới là gì? Mời quý độc giả cùng tìm hiệu thông tin qua bài viết dưới đây.

Nguyên Nhân Bệnh Viêm Mào Tinh Hoàn Ở Nam Giới

Nguyên Nhân Bệnh Viêm Mào Tinh Hoàn[...]

  Viêm tinh hoàn là tình trạng phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan nên rất ít người chịu đi khám. Và khi khảo sát bao nhiêu người biết lý do vì sao mình bị viêm tinh hoàn. Đa số nam giới đều không trả lời được. Vậy Nguyên Nhân Bệnh Viêm Mào Tinh Hoàn Ở Nam Giới là gì? Hảy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Những Bệnh Lý Tinh Hoàn Thường Gặp Ở Phái Mạnh Là Gì?

Những Bệnh Lý Tinh Hoàn Thường Gặp[...]

Những Bệnh Lý Tinh Hoàn Thường Gặp Ở Phái Mạnh Là Gì? Hiện là câu hỏi của rất nhiều phái mạnh thắc mắc, bời khi mắc phải bệnh sẽ gây cảm giác khó chịu và đau đớn, thậm chí sẽ dẫn đến nguy hại khi không nhanh chóng chữa trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp. Vì the61`, nhẳm giải đáp về vấn đề trên, xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bất ngờ bị viêm tinh hoàn biến chứng từ quai bị

Bất ngờ bị viêm tinh hoàn biến[...]

Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh phổ biến hiện nay và nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm tinh hoàn là do quai bị. Có đến 35% nam giới trong độ tuổi dậy thì khoảng 15 - 35 mắc quai bị biến chứng viêm tinh hoàn nguy hiểm. Vậy bị viêm tinh hoàn biến chứng từ quai bị có triệu chứng gì? Và cách điều trị ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh.

Hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn do quai bị

Hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn[...]

Những nam giới mắc bệnh quai bị nếu không được điều trị đúng cách sẽ dễ gây ra viêm tinh hoàn do biến chứng của bệnh để lại. Vậy, nó có nguy hiểm không và hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn do quai bị ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu điều này thông qua bài viết dưới đây.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon