banner

0251 882 0088

Bệnh tinh hoàn

Cảnh Giác Với Triệu Chứng Đau Tinh Hoàn Phải

Cảnh Giác Với Triệu Chứng Đau Tinh[...]

  Cảnh Giác Với Triệu Chứng Đau Tinh Hoàn Phải. Tình trạng đau tinh hoàn phải gây ra không ít phiền toái cho phái mạnh. Nếu những biểu hiện này không được khắc phục kịp thời người bệnh có nguy cơ đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Đau 1 Bên Tinh Hoàn Cẩn Thận Kẻo Hoại Tử Tinh Hoàn

Đau 1 Bên Tinh Hoàn Cẩn Thận Kẻo[...]

  Đau 1 Bên Tinh Hoàn Cẩn Thận Kẻo Hoại Tử Tinh Hoàn. Đau một bên tinh hoàn phái mạnh không nên chủ quan bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nam khoa mà nam giới đang mắc phải. Do đó, mời cánh mày râu cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Viêm Mào Tinh Hoàn -Bệnh Nam Khoa Nguy Hiểm Cần Được Điều Trị Ngay

Viêm Mào Tinh Hoàn -Bệnh Nam Khoa Nguy[...]

  Viêm Mào Tinh Hoàn -Bệnh Nam Khoa Nguy Hiểm Cần Được Điều Trị Ngay. Viêm mào tinh hoàn là tình trạng viêm nhiễm tại ống cuộn (mào tinh hoàn) ở mặt sau của tinh hoàn. Nam giới ở mọi lứa tuổi đều có thể bị viêm mào tinh hoàn nhưng thường gặp nhất là những nam giới trong độ tuổi từ 19 đến 35 tuổi.

Viêm Loét Da Bìu Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Lý Nguy Hiểm?

Viêm Loét Da Bìu Dấu Hiệu Cảnh Báo[...]

 Viêm Loét Da Bìu Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Lý Nguy Hiểm? Bởi thật sự đây là một hiện tượng rất đáng được quan tâm đối với sức khỏe nam khoa. Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng có thể nhận biết được biểu hiện này là lời cảnh báo của căn bệnh nguy hiểm nào. Vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả tham khảo các thông tin dưới đây.

Đau Ở Vùng Bìu :Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả

Đau Ở Vùng Bìu :Nguyên Nhân Và Cách[...]

  Đau Ở Vùng Bìu :Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị Hiệu Quả. Đau vùng bìu là tình trạng đáng báo động đối với sức khỏe nam khoa mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phái mạnh. Do đó, mời cánh mày râu cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Hiện Tượng Bao Quy Đầu Chảy Máu Ở Nam Giới Có Nguy Hiểm Không?

Hiện Tượng Bao Quy Đầu Chảy Máu[...]

  Bao quy đầu nam giới đóng một vai trò quan trọng, có tác dụng dưỡng ẩm cho dương vật, bảo vệ dương vật tránh những va chạm bên ngoài và sự tấn công của vi khuẩn. Tuy nhiên là bộ phân nhạy cảm nên dể bị tổn thương, đặc biệt là chảy máu bao quy đầu. Chảy máu ở bao quy đầu là chuyện đáng lo ngại, cảnh báo “cậu bé” đang bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lý tình dục nguy hiểm. Bài viết sau đâu chia sẽ Hiện Tượng Bao Quy Đầu Chảy Máu Ở Nam Giới Có Nguy Hiểm Không? bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé

Xoắn Tinh Hoàn Có Nguy Hiểm Không?

Xoắn Tinh Hoàn Có Nguy Hiểm Không?[...]

  Nam giới bị xoắn tinh hoàn là tình trạng cực kì nguy hiểm, cần được cấp cứu nam khoa khẩn cấp, xoắn tinh hoàn có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nam giới, nhưng chủ yếu 90% xuất hiện ở nam giới trẻ từ 12 – 20 tuổi và ở trẻ sơ sinh. Vậy Xoắn Tinh Hoàn Có Nguy Hiểm Không? Mời các bạn nam giới và những bậc phụ huynh đang có con trai trong độ tuổi nói trên theo dõi bài viết để biết được thông tin bệnh lý này.

Tinh Hoàn Bị Lệch Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì Có Nguy Hiểm Không?

Tinh Hoàn Bị Lệch Là Dấu Hiệu Của[...]

  Tinh Hoàn Bị Lệch Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì Có Nguy Hiểm Không? Tinh hoàn không đều khi một bên tinh hoàn có kích cỡ to hơn chút ít là hiện tượng bình thường, nhưng nếu to hơn bình thường và kèm theo triệu chứng thì cần có biện pháp chữa trị phù hợp để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nam Giới Cẩn Thận Khi Bị Sưng Tinh Hoàn

Nam Giới Cẩn Thận Khi Bị Sưng Tinh[...]

Nam Giới Cẩn Thận Khi Bị Sưng Tinh Hoàn bởi đây có thể là lời cảnh báo về tình trạng bệnh nam khoa nguy hiểm. Vì thế, phái mạnh không nên thờ ơ hay chủ quan, bởi nó có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bản thân.

Tinh Hoàn Bên To Bên Nhỏ Có Nguy Hiểm Không

Tinh Hoàn Bên To Bên Nhỏ Có Nguy Hiểm[...]

  Hiện tượng, tinh hoàn bên to bên nhỏ có thể gặp ở cả trẻ nhỏ và người trưởng thành, song nếu chênh lệch quá lớn đi kèm với triệu chứng khác thì có thể do nguyên nhân bệnh lý. Vậy Tinh Hoàn Bên To Bên Nhỏ Có Nguy Hiểm Không bạn đọc hãy cùng theo dõi thông tin hữu ích qua bài viết sau đây.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon