banner

0251 882 0088

Dương Vật Không Cương Cứng Là Gì Và Hỗ Trợ Điều Trị Hiệu Quả

Ngày đăng : 12-01-2021 - Lượt xem : 6236

 Dương Vật Không Cương Cứng Là Gì Và Hỗ Trợ Điều Trị Hiệu Quả luôn khiến không ít cánh mày râu đau đầu, bởi đây là điều dễ dàng làm mất "sự tự tin trong chuyện chăn gối" của phái mạnh.

Hình tư vấn bệnh online

Những yếu tố nào gây nên tình trạng dương vật không cương cứng?

 Dương vật vốn là bộ phận nhạy cảm, nó gồm có hai ngăn với đầy đủ các mô xốp hay còn được gọi là thể hang. Khi nam giới tiếp nhận sự kích thích tình dục từ não bộ hoặc dây thần kinh sẽ khiển cho thể hang giãn nở và máu chảy vào các mô khiến cho dương vật cương cứng.

 Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp dương vật không cương cứng khi quan hệ khiến nhiều nam giới hoang mang, lo lắng không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu.

 Theo các bác sĩ nam khoa, dương vật không cương bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 Do yếu tố tâm lý: Đây cũng là một trong những yếu tố chi phối rất lớn đến khoái cảm tình dục cung như khả năng cương cứng của dương vật. Do đó, nếu nam giới bị stress, căng thẳng, áp lực kéo dài…cũng sẽ khiến dương vật không cương và nếu tình trạng này để kéo dài sẽ dẫn đến rối loại cương dương.

 Nội tiết tố bên trong: Chủ yếu gặp phải ở nam giới tuổi trung niên do các cơ quan sinh sản bị suy yếu, khiến cho việc sản xuất hormone sinh dục nam bị suy giảm, làm giảm ham muốn tình dục, dương vật không cương khi quan hệ.

 Rối loạn cương dương: Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến dương vật không cương. Mắc phải bệnh lý này, tỉ lệ đạt khoái cảm khi lên đỉnh ít, tinh trùng xuất ra bị giảm nhiều, chất lượng tinh trùng kém, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản của nam giới.

 Do bị liệt dương: Dương vật không cương cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh liệt dượng. Căn bênh này thường khiến nam giới mất hẳn ham muốn tình dục và không thể thể tiếp tục cuộc “yêu”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý, rạn nứt gia đình, gây vô sinh hiếm muộn

Hình tư vấn bệnh online

Dương vật không cương cứng hoặc khó cương cứng gây ảnh hưởng gì không?

 Nếu không sớm khắc phục tình trạng dương vật không cương, nam giới sẽ có nguy cơ đối mặt với nhiều hiểm họa khôn lường, cụ thể:

 - Dương vật không cương khiến chon am giới không thể xuất tinh ra ngoài, gây cảm giác khó chịu suốt ngày, theo đó làm việc thiếu hiệu quả, ảnh hưởng chất lượng cuốc sống.

 - Khi không thể thỏa mãn nhu cầu chăn gối, nam giới trở nên tự ti, mặc cảm, thậm chí rơi vào lãnh cảm, tắc động tiêu cực đến tâm sinh lý.

 - Đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng, theo đó nguy cơ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ rất cao.

 - Tình trạng này kéo dài khiến cho số lượng lẫn chất lượng tinh trùng suy giảm, tác động ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nam giới…

Hình tư vấn bệnh online

Cách Điều Trị Hiệu Qủa Hiện Nay Như Thế Nào?

 Khi gặp phải tình trạng dương vật không cương, rất nhiều nam giới thường cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết có khắc phục được không. Thực tế, hiện tượng này vẫn có thể chữa được nếu nam giới chủ động tìm đến các cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám và điều trị sớm.

 Tại Sau khi người bệnh được thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân và mức độ ảnh hưởng của tường bệnh lý để áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.

 Điều trị nội khoa: Bác sĩ sẽ ứng dụng để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương ở mức độ nhẹ, các loại thuốc được chỉ định dùng có thể dùng để uống hoặc tiêm, có tác dụng giúp duy trì sự cương cứng của dương vật cũng như hỗ trợ cuộc “yêu” của nam giới diễn ra như mong muốn.

 Điều trị ngoại khoa: Trường hợp dương vật không cương cứng được do ảnh hưởng bởi hệ thống thần kinh ở lưng dương vật bị tổn thương, bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa hiện đại để khắc phục tình trạng nhanh chóng, hiệu quả hơn.

 Vật lý trị liệu: Các phương pháp chiếu sóng ngắn, sóng không gian, sóng hồng quang, sóng viba…sẽ được đưa vào điều trị nhằm hỗ trợ tăng sự tuần hoàn máu lên dương vật, thúc đẩy quá trình hỗ trợ chữa trị dương vật không cương đạt kết quả cao.

 Bên cạnh đó, nam giới cần chú ý giữ cho tinh thần luôn được thoải mái, tránh căng thẳng, stress kéo dài, không dùng các chất kích thích rượu bia, hút thuốc lá…nhằm khác phục bệnh tốt hơn.

Hình tư vấn bệnh online

icon
 • Môi trường phòng khám
 • Cơ sở vật chất
icon
icon