banner

0251 882 0088

Chi phí điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Ngày đăng : 24-05-2017 - Lượt xem : 704

 Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh chỉ có ở nam giới độ tuổi trưởng thành, nhất là ở những nam giới trung niên và cao tuổi. Người bệnh thường bị ảnh hưởng lớn đến cuộc sống do các triệu chứng rối loạn tiểu tiện cũng như những biến chứng nguy hiểm, nhất là nguy cơ ung thư. Vì vậy tất cả bệnh nhân đều mong muốn sớm chữa trị, nhưng đồng thời chi phí chữa bệnh cũng là vấn đề khiến nhiều người bận tâm và chần chừ.

Hình tư vấn bệnh online

Chi phí điều trị phì đại tuyến tiền liệt

 Phì đại tuyến tiền liệt là tình trạng các mô tế bào của tuyến tiền liệt phát triển nhân lên bất thường khiến nó phình to ra. Tuyến này đồng thời cũng đóng vai trong không kém quan trọng trong quá trình tạo ra tinh dịch nên mọi bất thường ở đây đều có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

 Về vấn đề chi phí, các bác sĩ nam khoa của icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết nếu chưa trực tiếp kiểm tra tình trạng của người bệnh thì không thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và mức chi phí cụ thể được. Tuy nhiên phòng khám cũng cố gắng giúp bệnh nhân hình dung phần nào bệnh qua các yếu tố sau:

 Nguyên nhân gây bệnh: nếu nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt đến từ các nguyên nhân bệnh lý như tuổi tác, rối loạn hoặc suy giảm nội tiết tố, nhiễm khuẩn,...thì quá trình điều trị có thể sẽ khác nhau. Do đó, chi phí chữa phì đại tuyến tiền liệt ít nhiều cũng có sự chênh lệch.

 Mức độ bệnh: trường hợp người bệnh bị phì đại tuyến tiền liệt ở mức độ nặng, đòi hỏi thời gian điều trị dài hơn so với các trường hợp nhẹ, thì chi phí trong trường hợp bệnh nhẹ chắc chắn phải thấp hơn so với người bị bệnh nặng.

 Phương pháp điều trị: tùy theo mỗi phòng khám đang áp dụng phương pháp nào, theo truyền thống hay tiến bộ y khoa mới nhất mà sẽ có mức giá khác nhau.

 icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc hiện đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị đa dạng, bám sát vào nguyên nhân gây phì đại tuyến tiền liệt mang lại hiệu quả cao như: phương pháp nội khoa kết hợp chiếu sóng trị liệu cùng các thủ thuật ngoại khoa.

 Bên cạnh đó, trình độ bác sĩ, chất lượng cơ sở vật chất cũng là những yếu tố góp phần vào sự khác biệt trong mức giá. Tuy nhiên bác sĩ cũng cho biết thêm, chi phí phòng khám đưa ra đảm bảo sẽ phải chăng và hợp lý đi đôi cùng chất lượng thăm khám – điều trị.

chi phí điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Nắm bắt tình hình thực tế thì bác sĩ mới có hướng điều trị và chi phí cụ thể

   Sức khỏe là quan trọng nhất, chi phí luôn đi liền với chất lượng điều trị bệnh. Bạn có thể tìm hiểu trước chi phí điều trị phì đại tuyến tiền liệt bằng cách nhấp vào ô bên dưới để trao đổi cụ thể và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Hình tư vấn bệnh online

(Thông tin cá nhân của bạn sẽ được phòng khám giữ bảo mật)

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả ở Biên Hòa – Đồng Nai

 Nếu đang sinh sống tại khu vực tỉnh Đồng Nai thì nam giới có thể cân nhắc lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được các bác sĩ xác định chính xác bệnh, mức độ - nguyên nhân cùng tình trạng sức khỏe và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả ở Biên Hòa – Đồng Nai

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả ở Biên Hòa – Đồng Nai

 1. Phương pháp nội khoa: các toa thuốc đặc trị với công dụng điều hòa nội tiết tố, tăng cường lượng nội tiết tố nam thiếu hụt trong cơ thể và đồng thời làm thuyên giảm các triệu chứng khác của bệnh.

 2. Tiểu phẫu: các bác sĩ sẽ xem xét và thực hiện loại bỏ phần mô tế bào tuyến tiền liệt gia tăng độ biến thông qua đường trực tràng – hậu môn.

 3. Chiếu sóng trị liệu: nam giới sẽ được chiếu sóng viba, sóng ngắn, sóng không gian,... vào vị trí ổ bệnh với mục đích diệt khuẩn, kích thích máu huyết lưu thông điều hòa, tăng cường sức đề kháng cho bản thân.

 Bên cạnh đó, với phương châm ‘phục vụ người bệnh như chăm sóc người nhà’ phòng khám nhận được sự tín nhiệm của mọi người nhờ vào các yếu tố:

 icon Phương pháp điều trị hiệu quả cao: phòng khám luôn linh hoạt dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh để đưa ra phương pháp phù hợp nhất, mang lại vô số phản hồi tốt từ người bệnh nhờ hiệu quả cao.

 icon Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa đặc biệt là phì đại tuyến tiền liệt.

 icon Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch sẽ. Ngoài ra, phòng khám đã mạnh dạn trang bị các máy móc kỹ thuật nhập khẩu từ nước ngoài nhằm góp phần nâng cao kết quả xét nghiệm và chữa trị hiệu quả hơn.

 Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì thêm thì nam giới hãy gọi ngay vào tổng đài 24/7 0251 882 0088 hoặc nhấp vào hình TƯ VẤN để được giúp đỡ nhanh chóng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hình tư vấn bệnh online

icon
  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon