banner

0251 882 0088

Chi phí chữa tiểu rắt ở nam giới ra sao?

Ngày đăng : 07-09-2018 - Lượt xem : 425

    Hiện nay tiểu rắt đang ngày càng trở nên phổ biến ở nam giới. Hiện tượng này là điềm báo cho nhiều bệnh lý nguy hại đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, bên cạnh việc tìm nơi điều trị thì chi phí chữa ra sao cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn nhất.

Chi phí chữa tiểu rắt ở nam giới ra sao?.

    Theo các bác sĩ nam khoa của icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, chi phí điều trị tiểu rắt không thể nói cụ thể là bao nhiêu được vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sau:

Chi phí chữa tiểu rắt ở nam giới ra sao?

    Chi phí thăm khám: bệnh nhân sẽ được kiểm tra tình trạng bệnh và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Đặc biệt, bước xét nghiệm với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại nhằm nâng cao độ chính xác của kết quả. Vì thế, chi phí chắc chắn phải có sự chênh lệnh so với các phòng khám khác.

    Chi phí điều trị: về cơ bản, quá trình điều trị kết hợp giữa thuốc đặc trị và máy vật lý trị liệu được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, các yếu tố như căn nguyên bệnh, mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe cũng góp phần làm chi phí tăng giảm khác nhau cho từng trường hợp.

   Chi phí tái khám: ở giai đoạn này, người bệnh có thêm nhiều lựa chọn vào nhu cầu và tài chính của mối người như dịch vụ chăm sóc hậu phẫu, dịch vụ khám nhanh hoặc khám ngoài giờ. Mặt khác, nếu có các chi phí phát sinh thì bác sĩ sẽ giải thích cụ thể cho người bệnh hiểu rõ.

    Đặc biệt, icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đảm bảo mọi chi phí điều trị đều hợp lý, phải chăng theo quy định của Sở Y tế. Do đó, nam giới hãy yên tâm và liên lạc với phòng khám qua số hotline hoặc mục tư vấn trong bài để đặt lịch hẹn khám nhanh nhất.

Hình tư vấn bệnh online

Điều trị tiểu rắt hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

    icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc hiện đang được đánh giá nơi thăm khám – điều trị bệnh nam khoa nói chung và tiểu rắt nói riêng tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai. Uy tín của phòng khám đã và đang được khẳng định từng ngày qua việc điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trong suốt nhiều năm qua với những điểm cộng như sau:

    Thủ tục nhanh chóng: một trong những mục đích thành lập của phòng khám là nhằm giúp giảm tải tình trạng đông đúc tại các bệnh viện lớn ở địa phương. Do đó, khi đến thăm khám tại đây, người bệnh sẽ được các nhân viên hỗ trợ đăng ký và làm thủ tục nhanh chóng, không có tình trạng chen lấn, chờ đợi mất thời gian.

    Bác sĩ chuyên nghiệp: đội ngũ bác sĩ phòng khám có bằng cấp chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh liên quan đến triệu chứng tiểu rắt ở nam giới.

    Thiết bị điều trị: hiện đại, tiên tiến với máy vật lý trị liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về nhằm hỗ trợ việc điều trị tiểu rắt đạt được hiệu quả cao, an toàn và không gây đau đớn. Đồng thời, thiết kế phòng khám cũng đạt tiêu chuẩn với việc bố trí, sắp xếp các phòng ốc và thiết bị khoa học

    Chi phí: luôn rõ ràng, minh bạch theo quy định của Sở Y tế. Các bác sĩ phòng khám có trách nhiệm phải thông báo rõ ràng các mức giá để người bệnh chủ động đưa ra quyết định của mình.

   Vì vậy, khi bị tiểu buốt, nam giới hãy yên tâm đến với icon Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được các bác sĩ phòng khám điều trị kịp thời và khôi phục lại sức khỏe vốn có cho mình

Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại:0251 882 0088 -  ZALO:0785720270 

Thời gian làm việc: 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy chủ nhật.

icon
  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon