banner

0251 882 0088

Tinh Trùng Loãng Có Thể Có Con Được Hay Không?

Ngày đăng : 21-12-2020 - Lượt xem : 325

 Rất nhiều nam giới lo lắng về vấn đề Tinh Trùng Loãng Có Thể Có Con Được Hay Không? Bởi bất kì sự bất thường nào ở tinh trùng cũng có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Do đó, việc chủ động tìm hiểu và nắm rõ nguyên nhân sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc điều trị và tránh nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn.

 iconĐể đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây.

  Hình tư vấn bệnh online

Tinh trùng loãng có thể có con được hay không?

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, tinh trùng loãng thường do số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng yếu. Dó đó, tinh trùng loãng có thể gây vô sinh.

  Nếu tinh trùng loãng nhưng chất lượng tinh trùng vẫn đảm bảo thì khả năng thụ thai vẫn xảy ra, nhưng với tỉ lệ thấp hơn.

 Nếu tinh trùng loãng, số lượng ít và chất lượng yếu thì việc thụ thai rất khó xảy ra. Bởi, thông thường với tinh trùng khỏe mạnh phải mất 10 giờ mới tiếp cận được trứng. Còn tinh trùng loãng thì tỉ lệ bị chết sau khi xuất tinh là rất cao, khả năng di chuyển lại chậm nên khó gặp được trứng.

 Tuy nhiên để xác định tinh trùng loãng có thể gây vô sinh không ? thì nam giới không thể tự đánh giá được mà cần phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Dựa vào kết quả xét nghiệm các bác sĩ mới đánh giá được khả năng sinh sản của nam giới.

 Vì vậy, nam giới nên chủ động đi kiểm tra, khám sức khỏe nam khoa để kiểm tra bệnh lý viêm nhiễm nhằm tìm ra nguyên nhân làm cho tinh trùng loãng. Đồng thời, làm xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá chất lượng tinh trùng.

 iconNHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với các bác sĩ chuyên khoa

  Hình tư vấn bệnh online

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc địa chỉ xét nghiệm dịch đồ chất lượng, uy tín tại Tp. Biên Hòa

 Xét nghiệm tinh dịch đồ là yếu tố quan trọng để giúp bác sĩ nắm rõ được tình trạng hiện tại của tinh trùng, từ đó mới có thể đánh giá được khả năng sinh sản chính xác ở nam giới. Do đó, nam giới cần lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín được Bộ Y tế cấp phép để có thể cho ra kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

 Tại TP. Biên Hòa một trong những địa chỉ phòng khám uy tín, được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn thăm khám nam khoa và làm xét nghiệm tinh dịch đồ phải kể đến như Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc. Đây là phòng khám chuyên khoa nam hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được Sở Y tế thông qua kiểm duyệt cấp giấy phép hoạt động.

 ✤ Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, khám chữa bệnh đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, khám chữa bệnh tận tâm, tận tình.

 ✤ Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, khám chữa bệnh đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, khám chữa bệnh tận tâm, tận tình.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc địa chỉ chữa bệnh nam khoa chất lượng, uy tín

 ✤ Phòng khám trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh nam khoa cũng như đưa ra kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác nhất cho nam giới.

 ✤ Quy trình khám, xét nghiệm và trả kết quả nhanh chóng, giúp người bệnh không phải chờ đợi quá lâu. Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ trực tiếp phân tích và giải thích chi tiết cho bệnh nhân được rõ.

 ✤ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án tuyệt đối, để giữ tính riêng tư cho người bệnh.

 ✤ Niêm yết chi phí rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế cũng như cam kết không có tình trạng phụ phí hay bất kì khoản phí phát sinh thêm.

 Qua những thông tin chia sẻ từ các chuyên gia trong bài viết Tinh trùng loãng có thai được hay không hy vọng đã cung cấp thêm đến cho nam giới nhiều kiến thức cần thiết để góp phần bảo vệ sức khỏe cũng như chức năng sinh sản được tốt hơn.

 iconNếu còn thắc mắc không rõ cần được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp thêm, đừng ngần ngại hãy nhấp vào KHUNG CHAT hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0251 882 0088 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, miễn phí và bảo mật.

  Hình tư vấn bệnh online

icon
 • Môi trường phòng khám
 • Cơ sở vật chất
icon
icon