banner

0251 882 0088

Chi Phí Khám Nam Khoa Bình Dân Ở Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 12-03-2022 - Lượt xem : 1057

 Chi Phí Khám Nam Khoa Bình Dân Ở Biên Hòa Đồng Nai là vấn đề được nhiều cánh mày râu có nhu cầu khám chữa bệnh ở bản thân quan tâm trong thời gian qua. Sở dĩ như thế, bởi việc có thể nắm rõ chi phí sẽ giúp cánh mày râu có thể chuẩn bị kinh tế tốt hơn trước khi đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám và chữa bệnh.

Hình tư vấn bệnh online

Chi phí khám chữa bệnh nam khoa là bao nhiêu?

 Khám nam khoa gồm nhiều hạng mục để kiểm tra tổng quát sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới, do đó muốn biết chính xác giá khám nam khoa là bao nhiêu cần căn cứ vào những yếu tố cơ bản dưới đây:

 Chất lượng cơ sở khám chữa bệnh:

 Khám nam khoa ở cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với mức giá chung nhưng lại không cho kết quả chẩn đoán và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Lời khuyên ở đây là bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được quá trình thăm khám bệnh theo quy định của Sở Y tế để đạt kết quả tốt nhất.

       Tình trạng sức khỏe nam giới:

 Đây là yếu tố quyết định quan trọng nhất đến chi phí khám nam khoa. Trường hợp bệnh nhân có dấu hiệu nhẹ thì việc thăm khám đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. Ngược lại, nếu các biểu hiện bệnh nặng, ở nhiều bộ phận khác nhau cần phải làm các xét nghiệm, kiểm tra sâu rộng hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

 ​Loại bệnh nam giới mắc phải:

 Nếu nam giới đi khám sức khỏe định kỳ thì mức phí rẻ hơn so với việc người bệnh mắc phải nhiều loại bệnh lý và có các triệu chứng ở giai đoạn bệnh khác nhau.

 Nhu cầu của người bệnh:

 Chi phí khám nam khoa cũng phụ thuộc một phần vào yếu tố này. Bệnh nhân có thể lựa chọn thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khám nhanh hoặc khám bệnh theo yêu cầu để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

 Hạng mục thăm khám:

 Trên thực tế, khám nam khoa gồm nhiều bệnh khác nhau nên hạng mục thăm khám cũng khác nhau. Nếu bạn chọn khám tổng quát tất cả các bộ phận trên cơ thể thì mức phí cũng sẽ cao hơn một bộ phận cụ thể. Mỗi loại bệnh sẽ có phương pháp và thời gian hỗ trợ điều trị khác nhau, vì thế mà mức chi phí cũng có sự chênh lệch rõ rệt.

 Các yếu tố liên quan khác:

 Giá khám bệnh nam khoa còn phụ thuộc vào tay nghề y bác sĩ, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, phương pháp hỗ trợ điều trị, khả năng hồi phục của bệnh nhân.

Hình tư vấn bệnh online

Hỗ trợ chữa trị bệnh nam khoa với chi phí hợp lý tại Tp. Biên hòa – Đồng Nai

 Phòng khám được sự cấp phép của Bộ Y Tế: trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Phòng siêu âm, Phòng xét nghiệm, Phòng thủ thuật, … mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị phục vụ tiên tiến nhất cho hoạt động thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao: Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo và cấp giấy phép hoạt động theo quy định của Sở Y Tế. Thường xuyên ra nước ngoài học hỏi các kĩ thuật, phương pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả chữa trị hơn nữa.

 Chất lượng, hiệu quả tối ưu: Kết hợp với các yếu tố trên, Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc luôn mang lại sự hài lòng nhất đến với người bệnh. Chất lượng phục vụ cao từ trước, trong và sau khi điều trị. Áp dụng các phương pháp hiện đại nên kết quả chữa trị rất tốt. Để bệnh nhân có thể thoải mái điều trị, chúng tôi áp dụng chính sách “một bệnh nhân một bác sĩ”, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng theo dõi và trao đổi tình trạng bệnh với bác sĩ phụ trách.

 – Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bệnh nhân nếu trường hợp bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, không có tiền chữa trị hoặc mắc những bệnh hiểm nghèo đáng tiếc. Hằng năm, chúng tôi luôn cố gắng để tham gia và hoàn thành tốt công tác từ thiện cùng cộng đồng và xã hội, để góp chút sức mình cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

 – Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay do đặc thù công việc không có thời gian trong giờ hành chánh thì đây cũng được xem là địa chỉ lý tưởng có thể an tâm, lựa chọn để tiện phục vụ khám chữa bệnh nam khoa ngoài giờ, phòng khám hoạt động 8h – 20h mỗi ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Hình tư vấn bệnh online

icon
 • Môi trường phòng khám
 • Cơ sở vật chất
icon
icon