banner

0251 882 0088

Lột Bao Quy Đầu Là Gì Và Những Lưu Ý Khi Thực Hiện

Ngày đăng : 08-09-2022 - Lượt xem : 206

 Lột Bao Quy Đầu Là Gì Và Những Lưu Ý Khi Thực Hiện như nào và những thông tin xung quanh vấn đề này là điều mà nhiều nam giới có nhu cầu tìm hiểu muốn biết đến. Vì vậy, thấu hiểu về nổi băn khoăn này, bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin bổ ích đến quý độc giả.

  Hình tư vấn bệnh online

Lột Bao Quy Đầu Ở Nam Giới Là Gì?

 Lột bao quy đầu là thao tác để phần da bao quy đầu tách ra và lộ ra phần quy đầu. Thao tác này có thể thực hiện bởi bác sĩ hoặc chính các bậc phụ huynh.

 Thông thường, trẻ nam khi sinh ra đều có bao quy đầu trùm kín lấy đầu dương vật. Khi tới tuổi dậy thì, cơ quan sinh dục phát triển, phần da bao quy đầu sẽ tự tụt xuống. Tuy nhiên, một số trường hợp phần da này không tụt xuống được gây ra các vấn đề về bao quy đầu. Chẳng hạn như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu

 Các trường hợp này nên có biện pháp khắc phục sớm. Có thể là tự lột bao quy đầu tại nhà. Hoặc để đảm bảo hơn thì cần thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa.

  Hình tư vấn bệnh online

BIẾN CHỨNG KHI TỰ Ý LỘT BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ

 Chào bạn, 20 tuổi là khoảng thời gian mà phần quy đầu – bao quy đầu gần như ngừng phát triển, tỉ lệ hẹp bao quy đầu ở lứa tuổi này khá cao. Hẹp hay dài bao quy đầu gây ra tình trạng: viêm nhiễm vùng quy đầu do lắng đọng nước tiểu, ảnh hưởng đến tâm sinh lý do “cậu nhỏ” bất thường, ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục, gây xuất tinh sớm do không lộ xuất được quy đầu, lúc này dương vật khá nhạy cảm, ham muốn và khoái cảm tình dục cũng suy giảm đáng kể, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng “cuộc yêu”

 Với trường hợp của bạn, việc không thể tự lộn bao quy đâu ra khỏi quy đầu là một trình trạng hẹp. Với trẻ em ở tuổi đang phát triển, ưu tiên việc tự lộn dần dần, hàng ngày để bao quy đầu to dần lên và rộng dần ra, từ đó giải quyết được tình trạng hẹp. Tuy nhiên với độ tuổi 12 việc tự lột bao quy đầu gần như không khả thi, ngược lại gây ra nhiều biến chứng:

  Rách bao quy đầu: Do khả năng co giãn rất hạn chế, hoặc do nguyên nhân lộn quá mạnh, bao quy đầu sẽ bị rách, từ đó gây chảy máu nhiều, rất khó cầm máu do vùng bao quy đầu chỉ có 2 lớp "da". Trường hợp để lâu có thể tự cầm máu được nhưng khả năng dính trở lại rất cao do sau khi lộn, đau rát làm hạn chế việc tự lộn.

  Nghẹt bao quy đầu: Vùng quy đầu có 1 rãnh tự nhiên đó là rãnh quy đầu, do cấu tạo rãnh này, khi bao quy đầu được lộn lên rất dễ bóp nghẹt vào vùng rãnh quy đầu. Trường hợp này cần được giải phóng bao quy đầu một cách nhanh chóng, bởi vì nếu để lâu, vùng bao quy đầu sưng nề càng ép vào vùng quy đầu dẫn đến thiếu máu nuôi dưỡng vùng quy đầu có thể gây hoại tử.

  Sưng nề vùng bao quy đầu: do bao quy đầu chỉ có 2 lớp "da" mỏng nên mọi tác động như kéo, bóp, ấn mạnh sẽ gây sưng nề.

  Viêm nhiễm vùng bao quy đầu: do tiếp xúc với môi trường khá "bẩn" như nước tiểu, vùng quần hay cọ xát... nên bao quy đầu rất dễ bị viêm nhiễm gây sưng đau, gây hẹp dính bao quy đầu nhiều hơn.

 Do đó, với trường hợp hẹp bao quy đầu ở độ tuổi này sẽ ưu tiên đến phẫu thuật mở rộng bao quy đầu, giải phóng quy đầu.

 Với trường hợp của bạn, việc bạn tự lột tại nhà đã gặp phải các biến chứng ở trên, đó là chảy máu, đó là nghẹt bao quy đầu. Thế nên bạn hãy đến ngay cơ gần nhất để giải phóng nghẹt, cầm máu bao quy đầu, từ đó giải quyết được khả năng gây nguy hiểm cho "cậu nhỏ".

  Hình tư vấn bệnh online

PHƯƠNG PHÁP LỘT BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

 Phần bao da quy đầu là bộ phận rất nhạy cảm, dễ bị xay xước nếu thực hiện lột bao quy đầu không đúng cách. Những biện pháp như lột bao quy đầu tại nhà như: dùng thuốc bôi, đưa vật dụng lạ để nong kéo bao quy đầu… thường mang lại hiệu quả không cao.

 Do đó, trước khi tiến hành lột bao quy đầu, cần có sự thăm khám kỹ lưỡng của các chuyên gia chuyên khoa. Và phương pháp lột bao quy đầu hiệu quả hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên phái mạnh nên thực hiện đó là cắt bao quy đầu công nghệ mới.

 Cắt bao quy đầu thực chất chỉ là thủ thuật nhỏ giúp loại bỏ phần da thừa ôm lấy quy đầu, giúp phần quy đầu lộ ra như bình thường. Tuy nhiên, thủ thuật được thực hiện ở dương vật nên nam giới cần đến các cơ sở uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc để được thực hiện thủ thuật nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đang dẫn đầu về công nghệ cắt bao quy đầu bằng thông nối ống dẫn tự động. Đây là phương pháp tân tiến, ít có cơ sở nào sỡ hữu, với nhiều ưu điểm vượt trội:

  Hình tư vấn bệnh online

icon
 • Môi trường phòng khám
 • Cơ sở vật chất
icon
icon