banner

0251 882 0088

Có phải hẹp bao quy đầu gây ngắn dương vật?

Ngày đăng : 25-07-2018 - Lượt xem : 425

 Nếu như nói đến nguyên nhân gây ngắn dương vật ở nam giới thì yếu tố di truyền được đánh giá là khoa học nhất. Bên cạnh đó chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng đến “sự dũng mãnh” của cậu nhỏ. Tuy nhiên, điều đáng bàn hiện nay là rộ lên thông tin nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị ngắn. Vậy điều đó có đúng không?

Hẹp bao quy đầu là gì?

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở bao quy đầu ôm chặt lấy quy đầu dương vật, chỉ hở lỗ sáo, kể cả khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu cũng không lồi ra hết được.

 Thông thường khi nam giới lớn lên thì lớp da bao quy đầu sẽ tuột xuống, nếu qua tuổi dậy thì mà lớp da bao quy đầu khó tuột xuống hoặc không thể tuột xuống là bị hẹp bao quy đầu.

Có phải hẹp bao quy đầu gây ngắn dương vật?

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới có phải là nguyên nhân gây ngắn dương vật.

Hẹp bao quy đầu có phải là nguyên nhân gây ngắn dương vật?

 Về điều này, bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Hồng Phúc cho biết: hẹp bao quy đầu không chỉ là một trong số những nguyên nhân cản trở sự phát triển của dương vật mà còn gây ra nhiều phiền toái khác cho nam giới.

► Da bao quy đầu bó hẹp, chặt quy đầu khiến dương vật không thể tự do phát triển đạt kích thước tối đa được.

► Da bao quy đầu không tuột xuống khiến nước tiểu, các bựa sinh dục tích tụ gây ngứa ngáy, viêm bao quy đầu, nổi mụn đỏ dương vật.

► Hẹp bao quy đầu không những gây mất thẩm mỹ khiến nam giới tự ti mà đau khi quan hệ cũng khiến nam giới xuất tinh sớm, thời gian quan hệ dưới 3 phút.

► Ngoài ra, viêm nhiễm để lâu sẽ gây viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, gây bí tiểu ... và quan hệ tình dục sẽ lây viêm nhiễm cho đối tác.

 Bởi vậy khi nam giới nhận thấy quy đầu dương vật của mình có dấu hiệu bất thường thì cần được thăm khám ngay để được khắc phục từ sớm tránh các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

   Hình tư vấn bệnh online

  (cuộc trò chuyện được hoàn toàn giữ kín nhé)

Cách chữa bao quy đầu bị hẹp hiệu quả?

 Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả tốt nhất, không xảy ra lại là cắt bao quy đầu.

 Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp truyền thống thì kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc ra đời được đánh giá cao và đã có hàng ngàn nam giới thành công nhờ phương pháp này.

 Mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ nhưng nam giới nên lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín để hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

 Phòng khám chuyên nam khoa Hồng Phúc do Sở y tế thành lập từ lâu đã được cánh mày râu biết đến là phòng khám cắt bao quy đầu tốt có tiếng, an toàn, chưa có trường hợp nào xảy ra biến chứng.

Có phải hẹp bao quy đầu gây ngắn dương vật?

Cắt bao quy đầu thành công tại phòng khám đa khoa Hồng Phúc

 Đặc biệt, phòng khám Hồng Phúc ứng dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tân tiến nhất hiện nay mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, không đau, an toàn, nhanh hồi phục, không để lại sẹo, hình dáng dương vật tự nhiên, kéo dài thời gian quan hệ.

 Với đội ngũ bác sĩ nam khoa có chuyên môn cao, hơn 20 năm thực hiện thủ thuật trong nghề, dưới sự trợ giúp của các thiết bị y tế hiện đại, nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình, chi phí thực hiện phải chăng theo quy định của ngành nên ngày càng được đông đảo nam giới tìm đến để cắt bao quy đầu an toàn.

 Nhằm tránh tình trạng trùng giờ khám chữa bệnh, phòng khám đã triển khai hệ thống đặt lịch hẹn khám trực tuyến mà không cần đến tại phòng khám qua các cách sau:

 Gọi đến đường dây Hotline miễn phí: 0251 882 0088 - Zalo 0785 720 270

 Nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tuyến sau.

Hình tư vấn bệnh online

  (nếu có thắc mắc gì thì hãy chia sẽ với chúng tôi nhé, bởi mọi thông tin của các bạn sẽ được giữ kín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, lịch sự, giúp bạn tham khảo kỹ lưỡng trước khi đi khám bệnh)

icon
  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon