banner

0251 882 0088

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Giải Pháp Mới Vượt Trội Cho Nam giới

Ngày đăng : 04-11-2023 - Lượt xem : 138

 Cắt bao quy đầu bằng máy là thủ thuật ngoại khoa dùng để can thiệp xử lý các tình trạng như dài/ hẹp hay nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu,… Nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện thủ thuật nếu như không có sự hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Theo dõi bài viết ngay sau đây để hiểu hơn về kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng máy giải pháp vượt trội cho nam giới.

Hình tư vấn bệnh online

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Giải Pháp Mới Vượt Trội Cho Nam giới

 Trên thực tế, cắt bao quy đầu chỉ được chỉ định cho những đối tượng như dài bao quy đầu, bao quy đầu quá hẹp hoặc bị nghẹt và bị viêm. Theo đó, cắt bao quy đầu được xem là giải pháp hiệu quả để giải quyết các bất thường tại phần da quy đầu kể trên.

 Nhìn chung, tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nam giới. Các bệnh nhân sau hậu phẫu đều phục hồi nhanh nếu được chăm sóc tốt và giữ vệ sinh vùng sinh dục kỹ càng.

 So với cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy được cánh mày râu đánh giá là hiện đại, an toàn, nhiều ưu điểm. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt bao quy đầu tự động.

 Máy sẽ sử dụng các mũi khâu bằng kim loại để cắt và khâu tự động. Các mũi ghim kim loại này sẽ tự bong ra sau 15-17 ngày khi da quy đầu lành.

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy

 Nhìn chung, phương pháp này tương đối đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người bệnh. Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy được thực hiện như sau:

  - Bước 1: Bác sĩ vệ sinh sạch sẽ vùng da quy đầu, chuẩn bị dụng cụ để tiến hành cắt bao quy đầu.

  - Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ ở phần gốc dương vật.

  - Bước 3: Bác sĩ tiến hành lắp chuông quy đầu cho bệnh nhân. Tại bước này,  bác sĩ sẽ nong rộng và kéo căng bao quy đầu, đồng thời, cố định bao quy đầu vào thanh chặn.

  - Bước 4: Tiến hành lắp máy cắt bao quy đầu Surkon Stapler vào thanh chặn. Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu bằng cách bóp mạnh tay cầm dụng cụ, giữ nguyên máy trong khoảng 30-40 giây để máy cắt da bao quy đầu. Sau đó, các mũi khâu sẽ được khâu tự động bằng các vòng ghim.

  - Bước 5: Kết thúc quá trình cắt bao quy đầu, bác sĩ tháo dụng cụ và quấn gạc cho bệnh nhân. Người bệnh được chuyển sang phòng khác để theo dõi sau hậu phẫu. Nếu tình hình sức khoẻ tốt, bệnh nhân có thể được xuất viện ngay trong ngày. Ghim và vòng nhựa sẽ tự động rơi ra sau 15-17 kể từ ngày phẫu thuật.

 Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy

  - Ít đau, ít chảy máu hơn so với phương pháp truyền thống phải cắt xong mới tiến hành khâu vết thương hở.

  - Độ an toàn cao, tránh lây nhiễm các bệnh xã hội, hạn chế đối đa việc nhiễm trùng, biến chứng.

  - Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện.

  - Vết cắt nhỏ, láng mịn, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào cho thấy bạn đã từng can thiệp.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy

 Nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy

  - Bên cạnh những ưu điểm, cắt bao quy đầu bằng máy vẫn có những hạn chế: 

  - Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy khá cao do chỉ sử dụng máy 1 lần cho 1 người bệnh.

  - Đòi hỏi bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu có chuyên môn, tay nghề cao để có thể thao tác cắt thuần thuc, xử lý các vấn đề phát sinh khi thực hiện.

 Cắt bao quy đầu bằng máy thực hiện được cho tất cả đối tượng nam giới, cả người già và trẻ nhỏ. Bởi máy cắt bao quy đầu Surkon có nhiều size khác nhau (size 13, size 17, size 22, size 29, size 32, size 34). Tùy vào kích cỡ có thể tùy chỉnh size phù hợp.

 Tuy nhiên, Người bệnh nên thăm khám và cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín, có các bác sĩ chuyên khoa Nam học trực tiếp thực hiện.

 Hiện nay, dụng cụ cắt bao quy đầu được bán trên nhiều trang thương mại điện tử. Đã có trường hợp người bệnh tự mua máy và cắt bao quy đầu tại nhà, sau đó phải nhập viện cấp cứu do mất nhiều máu.

Hình tư vấn bệnh online

Cắt bao quy đầu tại Hồng Phúc vừa an toàn vừa có chi phí hợp lý

 Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và có thể thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên người bệnh nên lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở uy tín. Bởi để thực hiện cắt bao quy đầu, cần phải khâu khử trùng đảm bảo an toàn và kín đáo.

 Hiện nay, Khoa Nam học tại Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phúc với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, là địa chỉ tin cậy cho người bệnh có nhu cầu cắt bao quy đầu.

 Ngoài hai phương pháp trên, hiện nay còn có nhiều cách cắt bao quy đầu khác như cắt bằng laser, cắt thẩm mỹ hoặc cắt bao quy đầu ít xâm lấn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi cá nhân.

Cắt bao quy đầu tại Hồng Phúc

Cắt bao quy đầu tại Hồng Phúc 

 Với những ưu điểm vượt trội như:

  - Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh trong 5 phút.

  - Quá trình cắt khâu hoàn toàn bằng máy tự động kĩ thuật cẩn thận, an toàn.

  - Thời gian hồi phục nhanh trong vòng 2 tuần

  - Ít đau, không chảy máu, thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu

  - Dụng cụ phẫu thuật sử dụng 1 lần giảm khả năng lây nhiễm.

  - Sau phẫu thuật, bạn có thể xuất viện ngay trong vòng 24 giờ và uống thuốc, thay băng theo chỉ dẫn bác sĩ.

 Trên đây là tổng hợp về phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy. Hy vọng sẽ giúp người bệnh biết được cách thực hiện để bớt phần lo lắng trước khi thực hiện tiểu phẫu này. 

 Nếu bạn đọc vẫn còn nhiều thắc mắc chưa thể lý giải hãy gọi ngay về số HOTLINE 0251 882 0088 hoặc bấm vào KHUNG CHAT TRỰC TUYẾN bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ ngay nhé.

Hình tư vấn bệnh online

icon
 • Môi trường phòng khám
 • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc