banner

0251 882 0088

Viêm bao quy đầu|| Trang 3

Những nguy hại của bệnh viêm bao quy đầu

Những nguy hại của bệnh viêm bao[...]

     Bệnh viêm bao quy đầu là tình trạng xuất hiện triệu chứng sưng, tấy đỏ ở vùng bao quy đầu, bệnh khiến nam giới gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh viêm bao quy đầu có tác hại gì? Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ nam khoa phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về mối nguy hại của bệnh lý này.

Sưng đỏ dương vật là vì sao?

Sưng đỏ dương vật là vì sao?

  Do lối sống buông thả của nhiều thanh niên trong cuộc sống hiện đại dẫn đến hệ lụy là mắc nhiều các bệnh lý nam khoa, một trong số những biểu hiện ban đầu của bệnh là sưng đỏ dương vật. Vậy dương vật sưng đỏ là mắc bệnh gì? Cánh mày râu nên tìm hiểu để chủ động phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.

Dấu hiệu sưng bao quy đầu

Dấu hiệu sưng bao quy đầu

Nhiều nam giới thường chủ quan khi thấy những dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục vì cho rằng sẽ không gây ảnh hưởng gì, cũng như sẽ tự khỏi theo thời gian. Vì thế mà khi có dấu hiệu sưng bao quy đầu thì không mấy bệnh nhân quan tâm đến cho đến khi gặp phải biến chứng. Vậy dấu hiệu sưng bao quy đầu là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Những biểu hiện nhận biết viêm bao quy đầu

Những biểu hiện nhận biết viêm[...]

Quy đầu sưng đỏ, ngứa rát và đau nhức khiến nam giới cảm thấy vô cùng khó chịu nhưng đồng thời cũng chủ quan vì phần lớn không biết đây chính là biểu hiện nhận biết bao quy đầu điển hình. Đây còn là một trong những căn bệnh nam khoa nguy hiểm đe dọa khả năng sinh sản nếu không được khám chữa bệnh kịp lúc.

Sưng dương vật là bị bệnh gì?

Sưng dương vật là bị bệnh gì?

Nam giới khi bị sưng dương vật thì rất có thể đang mắc phải một căn bệnh nam khoa nào đó. Chính vì thế tìm hiểu hiện tượng sưng dương vật là bị bệnh gì để từ đó giúp người bệnh sớm nhận biết và chủ động điều trị sớm, tránh nhiều biến chứng nguy hiểm.

Quy đầu nổi chấm đỏ là dấu hiệu bệnh gì?

Quy đầu nổi chấm đỏ là dấu hiệu[...]

Quy đầu là một trong những bộ phận nhạy cảm ở nam giới, do đó những thương tổn ở bộ phận này đều ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, chất lượng tình dục và khả năng sinh sản của người bệnh.\r\n\r\nVậy đầu dương vật nổi chấm đỏ là dấu hiệu của bệnh gì? cánh mày râu cần biết để điều trị bệnh kịp thời.

Dương vật có mùi hôi khó chịu

Dương vật có mùi hôi khó chịu

Dương vật có mùi hôi khó chịu là điều không hiếm gặp ở nam giới hiện nay, tuy nhiên các anh không biết rằng đó là biểu hiện xuất phát từ các nguyên nhân như vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách; mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu; lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Vậy cụ thể tình trạng này là như thế nào? Bài chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa sau đây sẽ giúp nam giới có thêm kiến thức liên quan đến tình trạng này.

Nấm dương vật là gì và cách chữa

Nấm dương vật là gì và cách chữa[...]

Không ít nam giới vẫn còn mơ hồ hoặc chưa từng nghe nói đến hiện tượng nấm dương vật. Tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa nhận định bệnh nếu không được thăm khám sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bệnh nhân. Vậy nấm dương vật là gì và cách chữa hiệu quả ra sao?

Hiện tượng sưng ngứa đau quy đầu

Hiện tượng sưng ngứa đau quy đầu[...]

Tình trạng sưng ngứa đau quy đầu không phải là điều hiếm gặp ở nam giới. Tuy nhiên, phần lớn các anh vẫn còn mập mờ không biết đó có phải là bệnh hay chỉ là một hiện tượng da liễu thông thường, cũng như không biết có thể gây nguy hại gì cho bản thân và sức khỏe sinh sản không.

Điều trị viêm bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Điều trị viêm bao quy đầu với[...]

Viêm bao quy đầu là một trong các bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở nam giới, với số liệu thống kê hơn 40% đàn ông trên thế giới mắc phải. Bệnh ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, ‘bản lĩnh đàn ông’ và chức năng sinh lý của người bệnh. Do đó chữa viêm bao quy đầu hiện đang là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc