banner

0251 882 0088

Viêm bao quy đầu|| Trang 2

Bựa sinh dục nam giới – mối nguy hại khó lường

Bựa sinh dục nam giới – mối nguy[...]

 Bựa sinh dục là dương vật tích tụ những bợn trắng, ướt át, có mùi hôi khó chịu mà các đấng mày râu vẫn không hề biết rằng “cậu nhỏ” đang có dấu hiệu viêm nhiễm nguy hiểm.

Viêm bao quy đầu mãn tính

Viêm bao quy đầu mãn tính

Viêm bao quy đầu mãn tính là giai đoạn chuyển tiếp của bệnh viêm bao quy đầu cấp tính nhưng không được chữa trị kịp thời hoặc không được chữa trị triệt để làm tái phát và bệnh trở nên nặng hơn. Viêm bao quy đầu mãn tính nếu vẫn không được điều trị thì sẽ gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm tới sức khỏe của nam giới.

Bệnh nấm quy đầu là gì?

Bệnh nấm quy đầu là gì?

Bệnh nấm quy đầu là tình trạng nấm men ký sinh ở đầu dương vật gây rất nhiều khó chịu, mệt mỏi cho bệnh nhân. Bệnh khá phổ biến nhưng rất nhiều nam giới lại bỏ qua vì có tâm lý ngại ngùng mắc cỡ, số khác lại cho rằng điều này bình thường mà việc khám chữa thường chậm trễ.

Thuốc chữa viêm bao quy đầu hiệu quả

Thuốc chữa viêm bao quy đầu hiệu[...]

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa khá phổ biến ở nam giới và gây nhiều cản trở đến cuộc sống của người bệnh, nhất là trong chuyện chăn gối và khả năng sinh sản. Hiện nay, với sự phát triển của y học thế giới, nam giới đã có thể dùng thuốc chữa viêm bao quy đầu vô cùng hiệu quả, an toàn, tiện lợi. Tuy nhiên cụ thể là thuốc gì, liều lượng như thế nào, có hay không cần can thiệp ngoại khoa thì cần được sự chỉ định của bác sĩ để tránh những hậu quả không mong muốn.

Có cách nào điều trị viêm bao quy đầu tại nhà không?

Có cách nào điều trị viêm bao quy[...]

Nhiều nam giới khi cảm thấy sưng đỏ quy đầu, có mùi hôi hoặc chảy dịch mủ thì thường chủ quan, e ngại nên muốn tìm cách điều trị mà không cần đến cơ sở y tế. Điều này làm dẫn đến thắc mắc của không ít người bệnh như: ‘Có cách nào điều trị viêm bao quy đầu tại nhà không?’

Viêm bao quy đầu nam giới

Viêm bao quy đầu nam giới

   Viêm bao quy đầu ở nam giới là bệnh lý nam khoa phổ biến nhất hiện nay, thường là dạng viêm nhiễm ngoài da dương vật nhưng gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe, chức năng sinh sản. Do vậy, nam giới nên trang bị cho mình kiến thức về viêm bao quy đầu để phòng tránh, nhận biết và khắc phục hiệu quả.

Nấm bao quy đầu và phương pháp chữa trị

Nấm bao quy đầu và phương pháp chữa[...]

Nấm “vùng kín” không chỉ xảy ra với phụ nữ mà nam giới cũng rất hay mắc phải, tuy nhiên do tâm lý chủ quan rằng, sức khỏe của họ luôn tốt nên dễ dàng bỏ qua các dấu hiệu nấm bao quy đầu, đến khi bệnh nặng thì việc chữa trị vô cùng khó khăn. Hãy chủ động tham khảo bệnh nấm dương vật và phương pháp chữa trị tốt nhất nhằm trang bị các kiến thức cần thiết để nhận biết sớm và phòng, điều trị hiệu quả từ giai đoạn ban đầu nhé.

Nhận biết nguy hại của sưng bao quy đầu

Nhận biết nguy hại của sưng bao[...]

Sưng bao quy đầu là một dấu hiệu phổ biến khi nam giới cảm thấy đau nhức ở hạ bộ. Tuy nhiên đây là bệnh gì và nguy hại như thế nào? Các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Dấu hiệu và hình ảnh viêm bao quy đầu

Dấu hiệu và hình ảnh viêm bao quy[...]

Viêm bao quy đầu có thể lây lan gây viêm nhiễm ở các cơ quan sinh sản và là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn sinh lý về sau. Chính vì thế tìm hiểu dấu hiệu và hình ảnh viêm bao quy đầu sẽ giúp các anh sớm điều trị, xử lý vấn đề này trước khi gặp biến chứng.

Viêm bao quy đầu bôi thuốc gì?

Viêm bao quy đầu bôi thuốc gì?

Viêm bao quy đầu bôi thuốc gì là thắc mắc cũng không ít nam giới gửi đến phòng khám chúng tôi trong suốt thời gian gần đây thông qua các kênh tư vấn. Bài chia sẻ bên dưới từ các bác sĩ nam khoa sẽ giúp các anh có lời giải đáp cho câu hỏi trên.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon
da khoa hong phuc