banner

0251 882 0088

Tuyến tiền liệt|| Trang 3

Viêm tuyến tiền liệt là gì?

Viêm tuyến tiền liệt là gì?

Viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục đặc biệt chỉ có ở nam giới. Bệnh không chỉ gây những triệu chứng gây khó chịu cho các anh như đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt mà còn ảnh hưởng vô cùng xấu đến bộ phận sinh dục nam giới. Vì vậy, tìm hiểu viêm tuyến tiền liệt là gì cũng như cách điều trị như thế nào đạt hiệu quả chính là những kiến thức quan trọng mà người bệnh cần trang bị.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu chi phí?

Điều trị viêm tuyến tiền liệt[...]

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh chỉ có ở nam giới độ tuổi trưởng thành, nhất là ở những nam giới trung niên và cao tuổi. Bệnh khiến đời sống chăn gối và khả năng sinh sản của nam giới bị ảnh hưởng, thậm chí có nguy cơ vô ính. Vì vậy tất cả bệnh nhân đều mong muốn sớm chữa trị, nhưng đồng thời chi phí chữa bệnh cũng là vấn đề khiến nhiều người bận tâm và chần chừ.

Vì sao nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt?

Vì sao nam giới bị phì đại tuyến[...]

Phì đại tuyến tiền liệt với những biểu hiện liên quan đến vấn đề tiểu tiện như tiểu khó khăn, tiểu ngắt quãng và nhiều lần trong ngày khiến nam giới gặp không ít phiền toái trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó bệnh còn đe dọa đến sức khỏe và tác động đến chất lượng tinh dịch của người bệnh. Vì vậy không ít nam giới dấy lên câu hỏi nguyên nhân vì sao bản thân lại mắc bệnh để kịp thời phòng tránh hoặc đi điều trị.

Nam giới khổ tâm vì 7 triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt

Nam giới khổ tâm vì 7 triệu chứng[...]

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt những người ngoài U40 U50 tuổi là đối tượng chính yếu. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân vẫn không thực sự biết về các dấu hiệu bệnh để kịp thời đi khám hoặc điều trị. Vậy làm thế nào để nhận biết các triệu chứng bệnh? Bài viết này là dành cho bạn.

Chi phí điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Chi phí điều trị phì đại tuyến[...]

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh chỉ có ở nam giới độ tuổi trưởng thành, nhất là ở những nam giới trung niên và cao tuổi. Người bệnh thường bị ảnh hưởng lớn đến cuộc sống do các triệu chứng rối loạn tiểu tiện cũng như những biến chứng nguy hiểm, nhất là nguy cơ ung thư. Vì vậy tất cả bệnh nhân đều mong muốn sớm chữa trị, nhưng đồng thời chi phí chữa bệnh cũng là vấn đề khiến nhiều người bận tâm và chần chừ.

Tổng quan về bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới

Tổng quan về bệnh phì đại tuyến[...]

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh không hiếm gặp ở nam giới, đặc biệt là những anh đang ở độ tuổi trung niên và cao tuổi. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là một hiện tượng xa lạ đối với nhiều người và thậm chí là chưa từng biết đến. Vì vậy, muốn bảo vệ tốt sức khỏe và chủ động điều trị bệnh trước khi gặp biến chứng nguy hiểm cho chức năng sinh sản thì những kiến thức tổng quan về bệnh là điều tất yếu.

Nguyên nhân nào khiến nam giới dễ bị viêm tuyến tiền liệt?

Nguyên nhân nào khiến nam giới dễ[...]

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa khiến nam giới bị rối loạn tiểu tiện, đau nhức vùng bụng dưới,... ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe sinh sản của bệnh nhân. Điều này dấy lên một câu hỏi không biết nguyên nhân nào khiến các anh mắc phải bệnh này.

7 Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt nam giới cần biết

7 Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt[...]

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở nam giới với thống kê lên đến 60% số ca đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc. Bệnh nếu để lâu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại đe dọa đến sức khỏe sinh sản của cánh mày râu. Do đó, nhận biết 7 triệu chứng viêm tuyến tiền liệt là thông tin cần thiết mà các bạn nên biết.

Tổng quan về viêm tuyến tiền liệt

Tổng quan về viêm tuyến tiền liệt[...]

Viêm tuyến tiền liệt trong suốt nhiều năm qua luôn nằm trong tốp đầu những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Điều này khiến nhiều người bệnh cảm thấy hoang mang khi vốn kiến thức hiểu biết về bệnh còn khá mơ hồ. Vì vậy các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp thêm thông tin tổng quan về bệnh cho các bạn được rõ và chủ động thăm khám bảo vệ sức khỏe bản thân.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon