banner

0251 882 0088

Tuyến tiền liệt|| Trang 2

Viêm tuyến tiền liệt có được quan hệ không?

Viêm tuyến tiền liệt có được[...]

Viêm tuyến tiền liệt có được quan hệ không là vấn đề mà không ít nam giới quan tâm đến. Bài chia sẻ sau đây từ bác sĩ nam khoa phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ giúp các anh tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

Viêm tuyến tiền liệt có con được không?

Viêm tuyến tiền liệt có con được[...]

Viêm tuyến tiền liệt không chỉ là nỗi ám ảnh đối với các nam giới trung niên mà đến cả những thanh niên cũng phải đề phòng, khi thực tế đang có ngày càng người trẻ mắc bệnh. Đối với những nam giới đang độ tuổi sinh sản thì các anh vô cùng lo lắng, không biết viêm tuyến tiền liệt có con được không?

Viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh không?

Viêm tuyến tiền liệt có thể gây[...]

Viêm tuyến tiền liệt là nỗi ám ảnh của không ít nam giới, đặc biệt là các anh đang trong độ tuổi trung niên. Nhiều nam giới khi biết bản thân còn băn khoăn lo lắng không biết viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh không?

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt[...]

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh ‘ám ảnh’ nhiều nam giới ở độ tuổi trung niên do đây là nhóm đối tượng chủ yếu mắc bệnh. Sau đây, phòng khám Đa khoa Hồng Phúc xin chia sẻ cho bạn đọc một số cách chữa trị viêm tuyến tiền liệt tại nhà.

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa khá phổ biến ở nam giới với tỉ lệ mắc bệnh đang có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây.Tuy nhiên vẫn có rất nhiều nam giới chủ quan không điều trị ngay ở giai đoạn cấp tính, mới mắc bệnh dẫn đến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tổng quan về viêm tuyến tiền liệt cấp tính

Tổng quan về viêm tuyến tiền liệt[...]

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho cuộc sống sinh hoạt và sức khỏe nam giới. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thật sự biết đến các thông tin cơ bản của bệnh dẫn đến việc điều trị bệnh chậm trễ.

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt với tình trạng tuyến tiền liện sưng to bất thường chèn ép lên các cơ quan xung quanh gây tổn thương, viêm nhiễm, đặc biệt ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe người bệnh. Chính vì thế những thông tin về bệnh phì đại tuyến tiền liệt sẽ là những kiến thức bổ ích dành cho tất cả nam giới.

Tăng sinh tuyến tiền liệt

Tăng sinh tuyến tiền liệt

Tăng sinh tuyến tiền liệt là bệnh lý thường gặp ở nam giới đang trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là những nam giới u30 trở đi. Bệnh không chỉ khiến bệnh nhân chịu nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống sinh hoạt mà còn đe dọa đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới.

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính mãn tính

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính mãn[...]

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính mãn tính trong suốt nhiều năm qua luôn nằm trong tốp đầu những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Điều này khiến nhiều người bệnh cảm thấy hoang mang khi vốn kiến thức hiểu biết về bệnh còn khá mơ hồ. Vì vậy các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ cung cấp thêm thông tin tổng quan về bệnh cho các bạn được rõ và chủ động thăm khám bảo vệ sức khỏe bản thân.

Vôi hóa tuyến tiền liệt là gì?

Vôi hóa tuyến tiền liệt là gì?

Vôi hóa tuyến tiền liệt là căn bệnh chỉ có ở nam giới và không hề hiếm gặp. Bệnh tuy không có bất cứ triệu chứng gì đặc biệt nhưng có thể liên quan đến các tình trạng viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt hoặc thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt. Sau đây các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ giới thiệu các thông tin tổng quan về bệnh.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon