banner

0251 882 0088

Các Triệu Chứng Nam Khoa Bất Thường|| Trang 3

Ngứa dương vật là dấu hiệu của những bệnh gì?

Ngứa dương vật là dấu hiệu của[...]

Ngứa dương vật vốn dĩ không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới nên đa số ai cũng xem nhẹ hoặc ngại ngùng không đi điều trị mà chấp nhận sống chung với lũ. Tuy nhiên họ không biết rằng đó là biểu hiện của những căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người bệnh. Vậy, ngứa dương vật là dấu hiệu của những bệnh gì?

Những bệnh nam khoa mà nam giới thường gặp phải

Những bệnh nam khoa mà nam giới thường[...]

Do thói quen tình dục không an toàn kèm với chế độ làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi không khoa học khiến cho nhiều nam giới mắc các bệnh nam khoa. Thế nhưng, không phải nam giới nào cũng hiểu biết thông tin về các bệnh lý nam khoa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm một số thông tin về những bệnh nam khoa mà nam giới thường gặp hiện nay.

Xuất tinh sớm có phải do thủ dâm không?

Xuất tinh sớm có phải do thủ dâm[...]

Xuất tinh sớm do thủ thâm nhiều lần không phải trường hợp xa lạ ở nam giới, việc thủ dâm quá độ khiến cho nam giới phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm khi đang quan hệ với bạn tình. Nhiều nam giới thắc măc liệu có phương pháp nào chữa xuất tinh sớm có phải do thủ dâm hay không? Xin mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Băn khoăn không biết điều trị đau tinh hoàn tại nhà có được không?

Băn khoăn không biết điều trị đau[...]

Đau tinh hoàn là tình trạng đau nhức âm ỉ hoặc đau dữ dội ở vùng tinh hoàn của nam giới. Vì vị trí tương đối nhạy cảm nên nhiều anh thường muốn tự điều trị để đỡ e ngại, xấu hổ. Vấn đề đáng băn khoăn ở đây là không biết điều trị đau tinh hoàn tại nhà có được không?

Dấu hiệu tiểu nhiều cảnh báo bệnh gì?

Dấu hiệu tiểu nhiều cảnh báo bệnh[...]

Nếu nam giới không phải đi tiểu nhiều do uống nước quá nhiều thì rất có thể đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh nam khoa nguy hiểm. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết dấu hiệu tiểu nhiều cảnh báo bệnh gì?

Sưng bao quy đầu là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả

Sưng bao quy đầu là bệnh gì và cách[...]

Sưng bao quy đầu gây nhiều phiền phức cho những nam giới không may mắc phải. Điều này làm nhiều người bệnh cảm thấy thắc mắc không biết sưng bao quy đầu là bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả.

Ngứa dương vật là biểu hiện của bệnh gì?

Ngứa dương vật là biểu hiện của[...]

Ngứa dương vật là dấu hiệu mà rất nhiều nam giới gặp phải, cảnh báo cho nhiều bệnh lý khác nhau. Thế nhưng cụ thể đó là bệnh gì? Hãy cùng đọc bài viết sau để biết ngứa dương vật là biểu hiện của bệnh gì bạn nhé!

Dương vật bị khô phải làm sao?

Dương vật bị khô phải làm sao?

Dương vật là một bộ phận sinh dục nam vô cùng quan trọng vì nó đóng vai trò chủ chốt thể hiện khả năng sinh lý và sinh sản của nam giới. Tuy nhiên nếu dương vật bị khô thì phải làm sao? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết bạn nhé!

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon