banner

0251 882 0088

Bệnh tinh hoàn|| Trang 7

Ngứa tinh hoàn là bệnh gì?

Ngứa tinh hoàn là bệnh gì?

Hiện tượng ngứa tinh hoàn không phải là biểu hiện hiếm gặp ở nam giới, đặc biệt nhiều anh thường chủ quan và bỏ qua dấu hiệu này. Tuy nhiên trên thực tế, nam giới bị ngứa tinh hoàn không phải tự nhiên xảy ra và đôi khi là lời cảnh báo cho nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm, cần sớm được phát hiện và điều trị. Hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân ngứa tinh hoàn là bệnh gì qua bài viết sau đây.

Điều trị viêm tinh hoàn

Điều trị viêm tinh hoàn

   Bạn đang bị viêm tinh hoàn? Bạn lo sợ liệu có ảnh hưởng tới chuyện có con sau này hay không? Hãy tham khảo những thông tin bài viết sau đây để lựa chọn biện pháp điều trị bệnh viêm tinh hoàn đúng đắn nhằm đảm bảo sức khỏe, chất lượng tình dục và sinh sản về sau.

Teo tinh hoàn

Teo tinh hoàn

Teo tinh hoàn là một bệnh chứng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của cánh mày râu. Đặc biệt nếu không phát hiện và được hỗ trợ điều trị bệnh sớm thì bệnh sẽ gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như gây vô sinh, rối loạn hormones sinh dục.

Tổng quan về bệnh viêm tinh hoàn

Tổng quan về bệnh viêm tinh hoàn

Tinh hoàn là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất tinh trùng ở nam giới. Chính vì vậy bất kỳ điều bất ổn nào ở tinh hoàn cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản của nam giới. Vì vậy kiến thức tổng quan về bệnh tinh hoàn, cụ thể là viêm tinh hoàn ở nam giới.

Tắc ống dẫn tinh là bệnh gì?

Tắc ống dẫn tinh là bệnh gì?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tắc ống dẫn tinh là bệnh lý chiếm khoảng 7,4% nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên phần lớn nhiều anh không biết hoặc chưa từng nghe nói đến bệnh lý này, và dẫn đến tình trạng đi khám chữa bệnh khi đã quá muộn. Do đó, hi vọng qua bài chia sẻ sau đây sẽ cung cấp cho mọi người, đặc biệt là các nam giới trưởng thành những thông tin bổ ích về bệnh.

Nguyên nhân sưng tinh hoàn

Nguyên nhân sưng tinh hoàn

Nhiều nam giới thường cho rằng sưng tinh hoàn là do bản thân bị va chạm chấn thương mà hình thành. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết đó không phải là nguyên nhân sưng tinh hoàn duy nhất, mà còn có thể là đấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm. Chính vì thế người bệnh không nên chủ quan mà cần đi thăm khám sớm để phát hiện và được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Một số bệnh tinh hoàn thường gặp

Một số bệnh tinh hoàn thường gặp[...]

Tinh hoàn là một phần trong hệ cơ quan sinh dục và đóng vai trò rất quan trọng trong chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì thế mà bất cứ điều gì bất thường ở bộ phận này đều ảnh hưởng không nhỏ đến ‘bản lĩnh đàn ông’ của các anh.

Đau tinh hoàn là bệnh gì?

Đau tinh hoàn là bệnh gì?

Đau tinh hoàn được xem là một trong những bệnh nam khoa nguy hiểm, bởi vì bệnh có thể tác động rất lớn đến chức năng sinh sản và khiến nam giới đối mặt với nguy cơ ung thư tinh hoàn, làm cản trở quá trình sản xuất tinh trùng dẫn đến vô sinh. Nhằm giúp nam giới hiểu hơn về chứng bệnh nguy hiểm này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc chia sẻ thêm một số thông tin bổ ích qua bài viết sau.

Dấu hiệu tràn màng dịch tinh hoàn

Dấu hiệu tràn màng dịch tinh hoàn[...]

Tràn màng dịch tinh hoàn là hiện tượng tổn thương ở khu vực tinh hoàn. Hiện tượng này nghe có vẻ lạ tai nhưng không hề hiếm và có thể là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm. Chính vì lẽ đó mà nam giới cần nắm bắt những thông tin về tình trạng bệnh để kịp thời biết xử lý.

Giãn mạch thừng tinh là bệnh gì?

Giãn mạch thừng tinh là bệnh gì?[...]

Giãn mạch thừng tinh không phải là một căn bệnh hiếm gặp và thực tế được xem như một trong số các nguyên nhân gây vô sinh nam. Tuy bệnh nguy hiểm là thế nhưng đông đảo nam giới vẫn còn mập mờ về bệnh, tự ý điều trị tại nhà và thường đến cơ sở y tế khi đã muộn.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon