banner

0251 882 0088

Viêm niệu đạo|| Trang 4

Ngứa đường tiểu

Ngứa đường tiểu

Ngứa đường tiểu là dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang mắc phải bệnh viêm tiết niệu hay viêm niệu đạo. Tình trạng này không chỉ khiến nam giới cảm thấy khó chịu, mà còn mất tập trung trong công việc, cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế tìm hiểu về triệu chứng ngứa đường tiểu là kiến thức cần thiết mà các anh cần được biết.

Viêm niệu đạo nam giới là bệnh gì?

Viêm niệu đạo nam giới là bệnh[...]

Nguy cơ mắc bệnh liên quan đến thận, hiếm muộn vô sinh là một trong số những biến chứng nguy hiểm đến từ viêm niệu đạo nam giới. Tuy nhiên phần nhiều anh vẫn còn hiểu biết rất ít về căn bệnh này. Vậy viêm niệu đạo nam giới rốt cuộc là bệnh gì? Hi vọng bài chia sẻ sau đây sẽ giúp các anh có thêm kiến thức bổ ích về bệnh, phòng tránh những nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản của bản thân.

Sưng ngứa niệu đạo ở nam giới

Sưng ngứa niệu đạo ở nam giới[...]

Bỗng một ngày nam giới cảm thấy sưng ngứa niệu đạo (thường bắt đầu từ lỗ tiểu) nhưng lại không hiểu vì sao? Cảm giác sưng ngứa khó chịu liên tục và kéo dài ở vùng nhạy cảm khiến cho người bệnh không thể tập trung trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày nên tìm hiểu thêm về triệu chứng này sẽ có ích rất nhiều, giúp nam giới kịp thời phát hiện ra các bệnh nam khoa nguy hiểm.

Viêm niệu đạo nam giới

Viêm niệu đạo nam giới

Viêm niệu đạo là tình trạng thường gặp và có thể xảy ra cho tất cả nam giới trưởng thành. Nếu để tình trạng bệnh kéo dài sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, sinh lý và khả năng sinh sản của người bệnh.

Viêm niệu đạo nam giới

Viêm niệu đạo nam giới

Theo thống kê lâm sàng gần đây cho thấy, viêm niệu đạo là một căn bệnh nam khoa khá phổ biến với khoảng 60% nam giới trưởng thành đang đứng trước nguy cơ mắc bệnh. Do đó các anh cần trang bị những kiến thức cần thiết về bệnh như dấu hiệu, nguyên nhân, tác hại và cách chữa trị để có thể phòng tránh và chủ động thăm khám bảo vệ sức khỏe của mình.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon