banner

0251 882 0088

Khám Bệnh Sinh Dục Nam Ở Đâu Tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 05-02-2021 - Lượt xem : 138

 Khám Bệnh Sinh Dục Nam Ở Đâu Tại Biên Hòa Đồng Nai

 Khám bệnh sinh dục ở nam giới là khám những gì?

 Dương vật là cơ quan sinh dục quan trọng của nam giới, không những giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh đàn ông trong chốn phòng the mà còn giúp duy trì nòi giống về sau.

 Nếu nam giới mắc các bệnh về dương vật mà không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của bản thân.

 Nam giới nên chú ý đến các dấu hiệu sau, nếu có thì nên đi thăm khám và điều trị sớm, tránh trường hợp kéo dài để xảy ra các biến chứng đáng tiếc khác:

 Dương vật có mụn nhọt bất thường: Xuất hiện các loại mụn mủ, mụn nước, mụn thịt… đây có thể là dấu hiệu của các bệnh xã hội nguy hiểm.

 Ngứa bộ phận sinh dục: Cơn ngứa bắt đầu từ dương vật rồi lan tới bẹn, bìu... ngứa sau khi quan hệ tình dục, ngứa về đêm, ngứa khi xuất tinh…

 Vùng kín có mùi bất thường: dương vật có mùi hôi ở bao quy đầu, bìu tinh hoàn, bẹn háng…

 Dương vật dị dạng: Như rách dương vật, gãy dương vật, dương vật ngắn, dương vật nhỏ, dương vật cong…

 Các bất thường tại bao quy đầu: Như bao quy đầu dài, hẹp, viêm, nghẹt, sưng mọng nước, nổi nhọt, bị thâm, ngứa ngáy, bong da, đỏ…

 Rối loạn khả năng tình dục: Rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, liệt dương…

 Tiểu tiện bất thường: Tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rát, tiểu đau, tiểu són, tiểu ra mủ, ra máu,…

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Địa chỉ chữa bệnh sinh dục nam khoa

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là một trong số ít địa chỉ khám các bệnh nam khoa nói chung cũng như khám dương vật nói riêng được giới chuyên môn đánh giá cao và hầu hết nam giới trên địa bàn TP. Biên Hòa và các tỉnh lân cận đều tin tưởng lựa chọn.

 Trong suốt thời gian hoạt động phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh về dương vật giúp nam giới thoát khỏi lo lắng, lấy lại phong độ phái mạnh và phục hồi khả năng sinh sản thông qua nhiều ưu điểm vượt trội cụ thể như:

 Giấy phép hoạt động: thành lập dưới sự kiểm soát của Sở Y tế TP. Biên Hòa, được cấp phép hoạt động chính quy.

 Chuyên gia trình độ cao: Đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu cũng như những đặc điểm sinh lý cơ thể nam giới.

 Trang thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám chú trọng đầu tư các thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế với độ chính xác cao, cho hình ảnh sắc nét, mang lại hiệu quả cao trong thăm khám và chữa trị.

 Bảo mật hồ sơ bệnh án: Mọi thông tin liên quan đến người bệnh đều sẽ được bảo mật, đảm bảo không tiết lộ ra bên ngoài.

 Điều trị bình dân, chi phí hợp lý: Mức chi phí phù hợp với tất cả mọi tầng lớp nhân dân, các khoản phí đều được công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế TP. Biên Hòa.

 Phòng khám không ngày nghỉ: Hoạt động xuyên suốt cả tuần, luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh, kể cả các ngày lễ tết. Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/7 giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc

icon
 • Môi trường phòng khám
 • Cơ sở vật chất
icon
icon