banner

0251 882 0088

Hẹp bao quy đầu|| Trang 2

Nguy hại từ dài hẹp bao quy đầu mà nam giới cần biết

Nguy hại từ dài hẹp bao quy đầu[...]

Khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu sẽ gây ra những ảnh hưởng nguy hại nhất định tới hoạt động tình dục. Vậy trong trường hợp dài hẹp bao quy đầu thì nguy hại sẽ như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới giải đáp vấn đề trên.

Những nguy hại đến từ hẹp bao quy đầu

Những nguy hại đến từ hẹp bao[...]

Bên cạnh thắc mắc về tình trạng hẹp bao quy đầu thì phần lớn nam giới cũng có thắc mắc không biết những nguy hại đến từ hẹp bao quy đầu là gì? Đây là là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc đã nhận được trong thời gian vừa qua. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp nỗi băn khoăn kể trên.

Những nguy hại của hẹp bao quy đầu

Những nguy hại của hẹp bao quy đầu[...]

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu thắt chặt quy đầu hoặc chỉ để lộ ra một chút quy đầu, kể cả khi dương vật cương cứng bao quy đầu cũng không thể tự tuột xuống. Vậy hẹp bao quy đầu có nguy hại gì không đối với khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản. Vấn đề này đã được làm sáng rõ qua bài viết dưới đây.

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là gì?

Nhiều nam giới hiện nay phải đối mặt với hiện tượng hẹp bao quy đầu, đặc biệt ở độ tuổi sinh sản. Điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều không chỉ đến cuộc sống sinh hoạt cá nhân hằng ngày mà còn gây khó khăn trong chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của các anh. Vậy hẹp bao quy đầu là gì? Bài chia sẻ sau đây của các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức hữu ích về vấn đề này.

Chữa hẹp bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền?

Chữa hẹp bao quy đầu tốn bao nhiêu[...]

Nam giới bị hẹp bao quy đầu gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân vùng kín cũng như đời sống chăn gối, là nguyên nhân trực tiếp gây ra nhiều căn bệnh nam khoa khác cũng như nguyên nhân gián tiếp làm rạn nứt tình cảm đôi lứa. Do đó, các anh mong muốn sớm được giải thoát khỏi tình trạng trên, nhưng thắc mắc không biết tốn bao nhiêu tiền đủ khiến nhiều người phải băn khoăn, suy nghĩ.

Dấu hiệu giúp xác định nam giới có đang bị hẹp bao quy đầu?

Dấu hiệu giúp xác định nam giới[...]

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dị tật không hiếm gặp ở nam giới. Dù vậy nhưng nhiều anh vẫn không cảm thấy chắc chắn lắm trước những nghi ngờ rằng bản thân đang rơi vào trường hợp này. Ngoài ra, do đây là bệnh tế nhị nên các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc hi vọng qua bài viết sau đây sẽ giúp các anh tự kiểm tra xác định kỹ hơn trước khi quyết định đi thăm khám.

2 Nguyên nhân chính khiến nam giới bị hẹp bao quy đầu là gì?

2 Nguyên nhân chính khiến nam giới[...]

Hẹp bao quy đầu với các dấu hiệu bao gồm các triệu chứng như không thể tự tuột bao quy đầu khi cương cứng, khó tiểu, tiểu lắt nhắt,... khiến nam giới cảm thấy vô cùng khó chịu và hoang mang không biết nguyên nhân do đâu mà bản thân rơi vào hoàn cảnh này. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Hẹp bao quy đầu là bệnh gì?

Hẹp bao quy đầu là bệnh gì?

Dị tật ở đầu dương vật không hiếm gặp ở nam giới. Tuy nhiên phần lớn nam giới vẫn còn mập mờ về vấn đề này. Chính vì vậy, các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sẽ chia sẻ với cánh mày râu một khía cạnh như hẹp bao quy đầu như bệnh là gì và cách khắc phục ra sao. Nhờ đó, người bệnh có thể chủ động sớm đi thăm khám.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon