banner

0251 882 0088

Bệnh bao quy đầu|| Trang 4

Phương pháp lột bao quy đầu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phương pháp lột bao quy đầu hiệu[...]

  Năm nay em 20 tuổi mà bao quy đầu không thể lộn xuống được. Gần đây, em mới tự mình lột và sau đó bị chảy máu. Em không thể lơn bao quy đầu về vị trí cũ mặt dù đã dùng chất bôi trơn. Em có tìm hiểu thông tin thì nghi ngờ mình bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Giờ em không biết phải làm sao và lột bao quy đầu tại nhà có gây ra biến chứng không? Phương pháp lột bao quy đầu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc là gì?Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ!

Nấm bao quy đầu là bệnh gì?

Nấm bao quy đầu là bệnh gì?

Nấm bao quy đầu khiến cho các quý ông gặp không ít phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày và việc thực hiện \"chăn gối\". Một khi không phát hiện và hỗ trợ điều trị nấm nao quy đầu kịp thời, nam giới có nguy cơ đối mặt với những biến chứng vô sinh, ung thư dương vật, thậm chí đe dọa tính mạng. Chính vì thế, việc tìm hiểu bệnh nấm bao quy đầu là gì và cách điều trị ra sai là vấn đề rất quan trọng.

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không?

Có nên tự lột bao quy đầu tại[...]

Khi bao quy đầu dài hoặc hẹp không thể tuột xuống được, không ít nam giới có suy nghĩ tự lột bao quy đầu tại nhà mà không cần sự hỗ trợ từ y học. Vậy việc làm này có nên hay không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích thông qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu để làm gì, có lợi hay hại?

Cắt bao quy đầu để làm gì, có[...]

Không ít nam giới cảm thấy bất tiện trong việc vệ sinh cậu nhỏ, đặc biệt trong đời sống tinh dục chỉ vì dài hoặc hẹp bao quy đầu. Họ cũng từng nghĩ đến việc cắt bao quy đầu để \"giải tỏa cậu nhỏ\" nhưng sợ đau và dẫn đến nhiều biến chứng về sau. Vậy cắt bao quy đầu để làm gì, có lợi hay hại? Hãy cùng tham khảo những thông tin chính xác về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Sưng ngứa bao quy đầu - Nam giới chớ nên xem thường

Sưng ngứa bao quy đầu - Nam giới[...]

Không ít nam giới khi bị sưng ngứa bao quy đầu thường chủ quan cho qua, họ nghĩ rằng đây chỉ là dấu hiệu bình thường và chỉ vài ngày sẽ tự khỏi. Tuy nhiên, trên thực tế sưng ngứa bao quy đầu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về triệu chứng sưng ngứa bao quy đầu mà bạn cần quan tâm.

Nấm bao quy đầu là như thế nào?

Nấm bao quy đầu là như thế nào?[...]

Được xem như là \"của quý\", dương vật đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, khi dương vật xuất hiện những dấu hiệu lạ của bệnh nấm bao quy đầu thì đa số đàn ông lại bỏ qua và không hề để ý. Nhưng nếu không điều trị bệnh có thể gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý, thậm chí là vô sinh. Vậy, nấm bao quy đầu là như thế nào?

Cắt bao quy đầu cần bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu cần bao nhiêu tiền?[...]

Ngoài những vấn đề như nguy hại, phương pháp,... thì chi phí cắt bao quy đầu là điều được quan tâm nhất đối với nhiều nam giới đang và sẽ có ý định thực hiện thủ thuật này. Vậy hiện nay, cắt bao quy đầu cần bao nhiêu tiền?

Tại sao nam giới cần nong bao quy đầu?

Tại sao nam giới cần nong bao quy đầu?[...]

Hiện nay, tỉ lệ nam giới gặp phải vấn đề về bao quy đầu khá nhiều, nhất là tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng đều biết cách giải quyết vấn đề này. Và phải tùy vào từng mức độ mà cách xử lý cũng sẽ khác nhau. Đối với nhiều nam giới cũng đã từng nghe qua vấn đề nong bao quy đầu. Vậy thực tế, đó là gì và tại sao nam giới cần nong bao quy đầu?

Lợi ích cắt bao quy đầu

Lợi ích cắt bao quy đầu

Có khá nhiều nam giới khi bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì thường gặp những khó khăn về bao quy đầu. Có những trường hợp buộc phải cắt để tránh được những tác hại do bao quy đầu gây ra. Tuy nhiên không ít người thắc mắc về lợi ích cắt bao quy đầu và có thực sự cần thiết phải cắt hay không. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp các anh có thể giải đáp được vấn đề đó.

Dài bao quy đầu là như thế nào và cách điều trị hiệu quả

Dài bao quy đầu là như thế nào và[...]

Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng bao quy đầu lại có sức ảnh hưởng khá lớn đối với nam giới. Nếu như bao quy đầu gặp phải những hiện tượng bất thường thì điều này cũng khiến nam giới cũng gặp phải những rắc rối nhất định. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp nam giới tìm hiểu dài bao quy đầu là như thế nào và cách điều trị hiệu quả.

  • Môi trường phòng khám
  • Cơ sở vật chất
icon
icon